Tướng công 14 – C37.2

Edit: Sal

Trở về đến Liệt phủ, hầu hạ Liệt Minh Dã cởi chiến giáp đổi sang trường bào, rửa mặt chải đầu qua loa xong thì đến giờ ăn tối.

Mục Liễu Nhứ ôm Tiểu Thương Sí đến, làm ta ngay tức khắc quên mất mình đang xới cơm cho Liệt Minh Dã, bỏ bát cơm lại bổ nhào về phía nàng. Mới chỉ nhào ra hai bước liền bị túm trở về, nghe thấy Liệt Minh Dã lãnh khốc quát, “Chưa đến ngày, không chuẩn chạm!”

Lời nói vô tình làm ta như bị hắt chậu nước lạnh mất hết tinh thần, chán chường ngồi trên ghế xới cơm cho hắn.

Thấy ta mặt mày buồn thiu, Mục Liễu Nhứ vui vẻ, tựa như ganh đua với ta mà hôn chụt một cái vào trán Tiểu Thương Sí, hôn xong xấu xa hề hề cười nhìn ta.

Thấy thế, ta hâm mộ cực kỳ, nhìn chằm chằm Tiểu Thương Sí không dời mắt.

“Sao lại ôm Thương Sí đến đây?” Liệt Minh Dã không vui, dài mặt ra lạnh nhạt nói, bàn tay cầm đũa hơi siết lại.

“Ngày thường bé lúc này đã ngủ rồi, không hiểu sao hôm nay tinh thần sung mãn, ta không dỗ bé ngủ được, liền ôm đến đây.” Mục Liễu Nhứ ôm Tiểu Thương Sí đứng trước bàn nhìn chỗ ngồi một cái, rồi cuối cùng ngồi xuống cạnh Liệt Minh Dã, đối diện với ta.

Nàng vừa ngồi xuống ta lập tức bĩu môi, Tiểu Thương Sí ở đối diện, muốn ta chạm thế nào đây? Cho dù muốn lén chạm một chút cũng không thể được.

“Nha! Nha!” Tiểu Thương Sí nhiệt tình huy vũ nắm tay be bé với ta, khó chịu là ta chỉ có thể ngắm thôi, sầu khổ đầy mặt.

“Dùng cơm.” Liệt Minh Dã lạnh mặt, lạnh giọng, hạ lệnh.

Không được ta ôm, Tiểu Thương Sí liền chuyển mục tiêu sang Liệt Minh Dãm, hướng hắn “y y nha nha” kêu.

“Minh Dã, ôm bé cái, đệ đã lâu rồi không bế.” Mục Liễu Nhứ buông đũa đem Tiểu Thương Sí thả vào trong lòng hắn, Tiểu Thương Sí cao hứng lập tức tóm lấy vạt áo hắn, mà đượng sự lại xoẹt một cái trắng xanh cả mặt.

Thấy vậy, ta ngừng ăn cơm, thẳng ngoắc ngoắc nhìn một lớn một nhỏ bộ dạng cực kỳ tương tự nhau.

“Nha! Nha!” bàn tay múp míp của Tiểu Thương Sí bấu nha bấu, túm chặt vạt áo trước ngực hắn một đường hướng lên trên, nhanh như chớp buông tay, nhanh như chớp tóm chặt lấy những sợi tóc xõa tại trước ngực hắn, ngay tiếp đó dùng sức kéo một cái, đồng thời pha thêm thanh âm vui sướng, “Ha ha!”

Tóc bị kéo dẫn đến đầu đau, khuôn mặt vốn đã xanh đen của Liệt Minh Dã càng thêm khó coi, chân mày hung hăng co rút.

Ta “Phốc” một cái  đem toàn bộ cơm trong miệng phun ra, may mà nghiêng mình nhanh, chỉ phun ra đất, không thì một bàn cơm coi như khỏi ăn nữa. “Khụ khụ khụ khụ…khụ khụ khụ khụ…ha ha ha ha…khụ khụ khụ khụ…” Vừa cười vừa ho, nước mắt cũng ứa ra luôn. Mục Liễu Nhứ đâu phải cho Liệt Minh Dã cùng Tiểu Thương Sí thân cận, rõ ràng là mượn Tiểu Thương Sí nghịch ngợm đến ác chỉnh xú tiểu quỷ trương cuồng này ~~~

“Ba” một đôi đũa đập lên bàn, Liệt Minh Dã cơ mặt co rút, nắm áo Tiểu Thương Sí lôi bé tách khỏi mình. Thân mình tách ra rồi, nhưng tay của Tiểu Thương Sí vẫn túm chặt tóc hắn không tha, lại còn đùa nghịch kéo nha kéo, kéo đến nỗi sắc mặt hắn biến thành đen xịt.

“Ha ha ha ha — ha ha ha ha –” ta và Mục Liễu Nhứ ôm bụng cười lăn lộn, Tiểu Thương Sí khá lắm, hảo hảo giáo huấn cho tự đại tiểu quỷ một chút!

“Xú tiểu tử, buông tóc ta ra !” Liệt Minh Dã nổi giận, ném đũa đi đánh vào bàn tay mập mạp của Tiểu Thương Sí. Tiểu Thương Sí không chịu, không những không buông, trái lại còn kéo càng hăng, bên kéo bên nha nha cười.

“Ha ha ha ha — ha ha ha ha –” ta cười đến mức nằm bò ra bàn không thẳng người dậy nổi, lần đầu thấy Liệt Minh Dã quẫn bách không biết làm thế nào cho phải. Nhi tử là của hắn, hắn không thể ngược, chỉ đành phải đập đập dục bé buông tay, từ cái vẻ trên mặt hắn có thể biết, nhỏ dại Tiểu Thương Sí không hiểu lực độ như thế nào, chỉ biết có thú là được.

“Mục tỷ tỷ, lần sau không cho ôm nó ra đây nữa! Không cho nó lại tới gần ta!” Liệt Minh Dã hổn hển đập tay Tiểu Thương Sí ra, như tránh rắn rết ném bé trở lại trong lòng Mục Liễu Nhứ.

“Phốc — ha ha ha ha –” cái dáng ấy lại làm hai chúng ta lần nữa cười vang, xem bộ dạng căm tức quẫn bách của hắn, cực kỳ khôi hài!

“Không cho cười, ăn cơm đi!” Hắn giận đập bàn, chấn động bát đũa vang “Lanh canh”.   Rống xong, tức tối cầm đũa và cơm vào miệng, tựa như tiết hỏa.

“Nha! Nha! Hô!” Tiểu Thương Sí vươn cánh tay mập mạp hướng hắn bắt, vẫn đang nhớ đến cái khoái cảm lúc được kéo tóc.

“Bảo bối ngoan, nếu muốn bắt nạt cha liền nhanh nhanh lớn lên học tập bản lình, đến lúc đó thì cha tùy ý cho con kéo tóc~~~” ta dùng thanh âm rung rung tràn ngập tiếu ý truyền thụ giáo dục bất lương cho Tiểu Thương Sí.

Lời này vừa ra Liệt Minh Dã lập tức dừng ăn, nhanh chóng ngẩng đầu nhìn hướng ta, sau đó lại nhìn Tiểu Thương Sí, Mục Liễu Nhứ cũng nhìn hắn.

Tiểu Thương Sí không ầm ĩ nữa, không nháo nữa, nghiêng đầu nhìn nhìn ta, nhìn nhìn Liệt Minh Dã, nhìn nhìn Mục Liễu Nhứ, lát sau nhếch miệng cười to, lộ ra cái lợi hồng nộn đáng yêu, cũng lớn tiếng hô to, “A!”

Bé nghe hiểu lời ta nói giơ hai tay tán thành, Liệt Minh Dã lại chầm chậm chuyển đầu hướng ta trừng mắt, ánh mắt ấy phỏng như đang kịch liệt  lên án.

Ta giả vờ không thấy hắn trừng, gắp một miếng gan cho vào miệng nhấm nuốt, vừa nhai vừa cười tủm tỉm lầu bầu, “Ưm, tay nghề đầu bếp lại giỏi hơn nữa rồi, ăn ngon.”

“Trời ạ, hai đứa các ngươi!” Mục Liễu Nhứ kinh hô, vẻ mặt bất khả tư nghị, sau đó chỉ cười, không nói lời nào.

Mặc cho hai người họ, một người trừng, một người cười, ta cứ ăn của ta, không thèm để ý.

Ăn xong cơm, Mục Liễu Nhứ ôm đã ngủ Tiểu Thương Sí trở lại “Cúc uyển”, ta thì hầu hạ Liệt Minh Dã tắm rửa.

Vì “túng tử hành hung” khi dùng bữa tối, hắn vẫn thối mặt lạnh nhạt với ta, dẫn đến ta khẽ cười vài chặp, cười cái đầu ngốc nghếch của hắn. Nhi tử đang lớn lên, hắn cũng đồng dạng như thế, nhi tử có bản lĩnh, lẽ nào bản lĩnh của hắn sẽ không lớn hơn nữa sao? Tiểu tử ngốc, chỉ biết dỗi với ta, không có tiền đồ gì cả.

~ Next: Ý niệm đáng sợ

Một suy nghĩ 19 thoughts on “Tướng công 14 – C37.2”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s