Thỏ yêu – p2

Thỏ thỏ thỏ

Tiểu Bạch long vẫn không ăn cơm, chỉ ngủ, Bạch Tiểu Bạch trong lòng rất lo lắng, mặc kệ nàng cầm đén cái gì, nó mí mắt chẳng thèm nhấc, cũng chẳng để ý nàng, điều này làm cho lòng tự trọng của Bạch Tiểu Bạch bị thương nặng. Nàng sâu sắc cảm thấy, làm mẹ là không dễ. Thì cũng giống như các bà mẹ trên đời này, nàng cũng thấy con nhà mình là đứa khác biệt với người thường nhất trên đời, vì thế lấy cho nó một cái tên khí phách vô địch —— Bạch Đại Bạch.

“Bạch Đại Bạch, ta là chủ nhân của ngươi, ngươi là thần thú của ta, ngươi phải bảo vệ ta, giúp ta đánh quái, giúp ta đánh bại Đại Hôi đáng ghét!” Đây là lời mà mỗi ngày Bạch Tiểu Bạch tất ở bên tai Tiểu Bạch long nói đủ mười tám lần.

Bạch Tiểu Bạch là tiểu yêu ở Tử La sơn, Đại Hôi là đại yêu ở Phi Hiệp cốc. Tử La sơn cùng Phi Hiệp cốc cách rất gần, lơ mơ Bạch Tiểu Bạch có một ngày không cẩn thận liền đụng phải đại hôi lang chuyên ăn thịt tiểu bạch thỏ. Đại Hôi ngược lại không  ăn Bạch Tiểu Bạch, chỉ là nói ít lời kỳ kỳ quái quái, còn muốn làm chuyện kỳ kỳ quái quái với nàng. Bạch Tiểu Bạch bị bức nóng nảy, còn có thể cắn người đó! Cho nên nàng cắn hắn một miếng, rồi ba chân bốn cẳng chạy mất. Nghiệt duyên là như thế hạ xuống.

Không quá vài ngày, con đại hôi lang xám xịt kia liền nghênh ngang lên Tử La sơn, chỉ đích danh đòi Bạch Tiểu Bạch.

“Ta muốn nàng làm thần thú của ta.” Con ngươi màu xám của đại hôi lang chiếu vào con tiểu bạch thỏ đang trốn sau lưng đại sư huynh phát run, không có hảo ý mà cười, “Nàng lưu lại ấn tích ở trên người ta, căn cứ quy định của yêu tộc chúng ta, nàng phải đánh một trận với ta, hoặc là nàng làm thần thú của ta, hoặc là ta làm thần thú của nàng.” Nói xong bày ra dấu răng thỏ trên cánh tay.

Đại sư huynh nói, Đại Hôi không phải yêu quái tốt, Đại Hôi vừa phong lưu vừa hạ lưu, mặc kệ ai làm thần thú của ai, chịu thiệt nhất định là Bạch Tiểu Bạch. Cho nên nàng không thể ở cùng một chỗ với Đại Hôi.

Bạch Tiểu Bạch kiên quyết nói: “Không cần!” Mặc cho đại hôi lang dùng bạch ngọc củ cải chưa ăn hết dụ hoặc nàng.

Cưỡng bức dụ dỗ thất bại, đại hôi lang lộ bộ mặt hung ác.” Tử La sơn các ngươi cũng là danh môn ở yêu giới, nếu các ngươi không ấn quy củ làm việc, thế thì cũng đừng trách ta cướp cô dâu.”

“Cho nên a… Đại Bạch…” Nhớ tới bộ dáng hung thần ác sát của đại hôi lang, Bạch Tiểu Bạch chán nản tựa vào người tiểu long, “Đại sư huynh nói, việc này đại hôi lang chiếm lý, ta nhất định phải đánh thắng hắn, nếu không thì đành phải làm thần thú của hắn. Nhưng ta chắc chắn không đánh thắng được hắn a, hắn thế nhưng là Lang Vương, ngươi thì không giống thế, ngươi là… rồng… nhỉ…” Nói đến câu cuối cùng, Bạch Tiểu Bạch lại không xác định nữa.

Trong truyền thuyết rồng chính là vạn yêu chi vương, lúc giơ tay nhấc chân đều có phong lôi, mà Bạch Đại Bạch… Chỉ biết ngáy khò khò…

“Đại Bạch, ngươi có nghe được ta nói không a, ta chỉ có thể

dựa hết vào ngươi đấy.” Bạch Tiểu Bạch thở dài, chọc chọc cái bụng của nó, lại niệm ma chú lần nữa.”Đại Bạch, ngươi phải bảo vệ Tiểu Bạch a…”

Bị quấy rầy hơn một tháng Bạch Đại Bạch rốt cục có chút không thể nhịn được nữa nhíu nhíu mày, mí mắt nhấc lên, liếc xéo Bạch Tiểu Bạch một cái.

Bạch Tiểu Bạch chấn kinh rồi. Đại Bạch cuối cũng đã nhìn thẳng nàng rồi!

Đây là một khởi đầu mang tính lịch sử!

“Đại Bạch, ngươi có tuyệt chiêu không?” Bạch Tiểu Bạch tách ngón tay ra đếm, “Thần long bài vĩ a, kháng long hữu hối a, song long thủ thủy a…”

Cái gì gì lung ta lung tung… Đại Bạch hừ hừ, khinh bỉ nàng.

Hắn mới không nhiều thời gian rảnh đi luyện mấy thứ hoa chiêu đó như vậy.

Bạch Tiểu Bạch vẫn đang cặm cụi kể ra, kể nửa ngày, bi ai phát hiện, Đại Bạch lại ngủ mất rồi…

♥ Thỏ yêu bất kháo phổ ♥ Tùy Vũ Nhi An

—°bemapxox.wp.c°—

Bạch Tiểu Bạch quả là cõng Bạch Đại Bạch lên Tử La sơn. Tròng mắt của đại sư huynh đều sắp rớt ra luôn, vô cùng hoảng sợ nhìn Tiểu Bạch long lòe lòe phát sáng sau lưng nàng.

Đây đương nhiên là rồng, tuyệt đối là rồng, khẳng định là rồng, đây không thể nào là rồng a!

Hắn tưởng rằng Bạch Tiểu Bạch chẳng qua là chạy trốn thôi, bằng bản sự của nàng làm sao có thể bắt được rồng! Thế nhưng nàng bắt được! Hơn nữa xem vảy rồng tiên khí thuần chính, còn có thể là một trong chín con trai của chính tông long vương!

Nhưng vấn đề là, con rồng này sao nhỏ như vậy, non như vậy, không nói không động kỳ quái như vậy, chỉ là ngủ? Hoặc giả hắn nhìn lầm rồi!

Nhất định là hắn nhìn lầm rồi…

Đại sư huynh vì Tử La sơn tránh được tai ương ngập đầu thở phào nhẹ nhõm.

“Đại sư huynh, Đại Bạch sao lại bất động, có phải nó bị thương hay không?” Bạch Tiểu Bạch chớp nháy con mắt rưng rưng lệ, hỏi đại sư huynh.

“Có thể là…” Đại sư huynh đắn đo một lát, “Khuyết tật bẩm sinh…” (:> tội nghiệp bạn long)

Khuyết tật bẩm sinh, là bệnh di truyền gì đó, thế nên, người nhà của nó bỏ mặc nó ở Bàn Long Cốc tự sinh tự diệt…

Bạch Tiểu Bạch sức tưởng tượng cùng lòng đồng tình phát tác, nước mắt lạch cạch lạch cạch rơi trên vảy rồng của hắn.

“Tiểu Bạch, vậy chẳng phải là muội đã bắt một con rồng vô dụng?” Đại sư huynh thở dài, “Muội làm thế nào đánh bại Đại Hôi a?”

Bạch Tiểu Bạch ôm Đại Bạch, khóc nức nở nói: “Muội, muội cũng không biết… Ô ô ô… Đại Bạch thật đáng thương…”

“Không bằng… muội đi tìm một con khác được không?” Tuy là nói như vậy, muốn bắt đến một con yêu quái mạnh hơn Lang Vương làm thần thú, ấy cũng thực không dễ.

Một người chỉ có thể có một con thần thú, nếu muốn giải trừ khế ước, con thần thú kia chỉ có một con đường chết. Đó cũng là lí do nàng phải tìm một con thần thú cường đại hơn Đại Hôi.

Cánh tay ôm Đại Bạch của Bạch Tiểu Bạch siết lại, “Không cần, nó thật đáng thương, muội sẽ không vứt bỏ nó!”

Đại sư huynh đem bốn chữ “Yêu đạo hủy diệt” nuốt xuống.

Bạch Đại Bạch không hài lòng cau cau mày, nàng ôm chặt quá, hắn không thở được.

Để cứu vớt khuyết tật bẩm sinh Bạch Đại Bạch, Bạch Tiểu Bạch lừa gạt lấy linh đan diệu dược của các sư huynh sư tỷ, toàn bộ làm như nước lã  đút cho Bạch Đại Bạch ăn.

Nhưng mà một chút khởi sắc cũng không có.

Bạch Tiểu Bạch thương tâm khóc a khóc a, ồn đến mức làm Bạch Đại Bạch thấy phiền, rốt cục có một ngày hắn nhịn không được, mở miệng nói: “Câm miệng.”

Lúc ấy nàng liền sợ ngây người…

Nỗ lực nhiều như vậy, cuối cùng cũng không uổng phí!

Bạch Đại Bạch của nàng rốt cục có thể nói rồi!

Ngày hôm sau, các yêu quái ở Tử La sơn đều biết, con rồng tàn tật kia của tiểu sư muội, rốt cục có thể nói, tuy rằng câu nói đầu tiên là —— câm miệng. [=))]

♥ Thỏ yêu bất kháo phổ ♥ Tùy Vũ Nhi An

—°bemapxox.wp.c°—

Mùa đông đã đến, trên Tử La sơn băng thiên tuyết địa. Bạch Tiểu Bạch ủ xong chăn cho Bạch Đại Bạch, bản thân mình như cũ ngả ra đất nghỉ.

Đến ban đêm, Bạch Đại Bạch nghe được tiếng nghiến răng cọt kẹt cọt kẹt, mở mắt ra, nhìn đến Bạch Tiểu Bạch trên sàn đông lạnh đến run lên.

Người này là từ thế giới khác đến à? Sao cái đầu cấu tạo không giống người thường như vậy?

Với tư cách một chủ nuôi, nàng coi như đạt tiêu chuẩn. Bạch Đại Bạch trong lòng nghĩ thầm, cái đuôi lắc lắc, đem nàng bắt lên giường, ánh ngân bạch mang theo chút chút ấm áp, đang ngủ mơ màng Bạch Tiểu Bạch hô hấp dần dần dịu lại, hướng Bạch Đại Bạch xê dịch, đưa tay ôm lấy, vù vù đại thụy.

Quên đi, dù sao con thỏ cũng rất ấm áp.

Bạch Đại Bạch bi ai phát hiện, hắn đều bị ôm quen mất rồi…

Bạch Tiểu Bạch ngày thứ hai tỉnh lại, phát hiện mình đoạt  giường ngủ của Đại Bạch, cho là chính mình nửa đêm mộng du bò lên đi, trong lòng áy náy, hầu hạ càng thêm ân cần. Kết quả sáng sớm ngày thứ ba, sáng sớm ngày thứ tư đều là như thế…

Đêm ngày thứ tư, Bạch Tiểu Bạch nói với Bạch Đại Bạch : “Dù gì buổi tối ta mộng du vẫn sẽ bò lên, không bằng bây giờ ngủ  luôn trên giường đi.”

Bạch Đại Bạch nghĩ thầm: sớm nên như thế rồi, còn muốn hắn nửa đêm động thủ, thực phiền toái…

Kỳ thật việc này không phải trọng điểm a…

Trọng điểm là, Bạch Tiểu Bạch, yêu giới võ đấu của ngươi sẽ phải làm thế nào a!

Một suy nghĩ 5 thoughts on “Thỏ yêu – p2”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s