Thỏ yêu – p1

Truyện có 4 phần thôi rất dễ thương, tặng các tềnh yêu phong nhi, py, ss bơ, myly,.. và tình iu bé vào thăm nhà ta. Chúc mý tình yêu thi học kì cho tốt nhá!!!!!!!! ~♥

Long long long

          Yêu quái tứ hải bát hoang này tu luyện mấy ngàn năm, cũng chỉ có hai đường ra…

Hoặc là làm thần, hoặc là làm thần thú.

Hay là nói một cách khác, hoặc là cưỡi, hoặc là bị cưỡi.

Với tư cách là bộ tộc thần thú không còn gì để bàn là vạn năm bị cưỡi, lỹ tưởng của thỏ yêu Bạch Tiểu Bạch không thể nói là không bi tráng —— nàng muốn cưỡi long thần

“Nếu hắn không muốn, thì ta cũng sẽ không miễn cưỡng hắn, dù sao ta chạy đứng lên cũng rất nhanh.” Bạch Tiểu Bạch thực săn sóc nghĩ, lòng bàn tay mướt mồ hôi nắm chặt phược long tác*, cước bộ ngưng trọng hướng về phía Bàn Long Cốc mà đi. Bàn Long Cốc tụ tập long thần lợi hại nhất tứ hải bát hoang, Bạch Tiểu Bạch nghĩ thầm, cũng không cần bắt con lợi hại nhất, đủ dùng là tốt rồi.

*dây trói rồng

Nàng hoàn toàn xem nhẹ điều kiện của bản thân mình rồi —— một con tiểu bạch thỏ bày trăm năm đạo hạnh…

Rồng ở Bàn Long Cốc, một con non nhất cũng có thể làm tổ tông của tổ tông nàng, một con tệ nhất chỉ một cái vẫy đuôi liền có thể đem nàng đánh bay đến vùng hoang dã phương Bắc.

Bạch Tiểu Bạch dùng hết sức chín trâu hai hổ mới lặn lội đến Bàn Long Cốc, trong cốc trống rỗng, hưu hưu vài đạo hào quang dị sắc từ trong cốc bay ra, không biết là đi về phương nào. Bạch Tiểu Bạch ngơ ngác một lúc lâu, nuốt nuốt nước miếng, nắm thật chặt phược long tác trong tay —— xem ra, lão long đều đi ra ngoài hết rồi, trong ổ hẳn là có tiểu long đi.

Bạch Tiểu Bạch là một con tiểu bạch thỏ rất có tư tưởng. Nàng tin tưởng, thần thú dạy dỗ muốn bắt từ khi còn nhỏ, cho nên nàng quyết định bắt một con ấu long*, tốt nhất là long đản** —— về phần làm thế nào ấp ra, nàng lựa chọn quên đi. Bạch Tiểu Bạch trong lòng có một bộ long bảo bảo dưỡng thành kế hoạch, đương nhiên điều kiện tiên quyết là bắt được long bảo bảo***.

*,***: rồng con

**trứng rồng

Bạch Tiểu Bạch nghênh ngang đi vào Bàn Long Cốc. Bàn Long Cốc được xưng là bát hoang chi hiểm, vạn yêu chi vương , Long gia hang ổ, chưa từng có người dám đến gây chuyện, cũng sẽ không có phòng vệ sâm nghiêm gì.

Bạch Tiểu Bạch gắt gao nắm phược long tác trong tay, một đôi mắt quay tròn xoay chung quanh, coi có vẻ thực khôn khéo, kỳ thật đó hoàn toàn là ảo giác của bạn thôi…

“Ui da!” Bạch Tiểu Bạch bị sẫy chân, hoa lệ lệ bổ nhào về phía trước, nước mắt lưng tròng mà ngẩng đầu, câm lặng nhìn trời.

Giữa lúc điện quang hỏa thạch, nàng phát hiện thấy!

Một con rồng nằm sấp dưới đại thụ ngáy ngủ!

Cũng là hưu một tiếng, Bạch Tiểu Bạch phát huy ưu thế của con thỏ, nhanh chóng chạy đến sau một thân cây khác trốn đi quan sát. Con rồng kia nhìn qua không lớn, có phần tròn vo, vảy rồng là ngân bạch sắc, còn có lớp quầng sáng mờ mờ —— nó coi ra hẳn chỉ có ba năm trăm tuổi đi… Bạch Tiểu Bạch nghĩ thầm, lúc nàng ba năm trăm tuổi, cũng có vẻ giống giống như thế.

Không kịp nghĩ nhiều, Bạch Tiểu Bạch khẽ cắn môi, ném ra phược thần tác, trong miệng niệm chú ngữ, phược thần tác ở không trung phát ra hồng quang chói mắt, chuẩn xác không lầm, chụp vào trên thí thí* của tiểu long.

*mông :”>

Con tiểu long giữa giấc ngủ hô hấp dừng một chút, mí mắt cũng không thèm nâng, tiếp tục vù vù đại thụy.

Bạch Tiểu Bạch trong lòng nhẹ nhõm, rón ra rón rén chạy tiến lên , cầm phược thần tác lôi kéo, trùm lấy toàn bộ Tiểu Bạch long, hồng quang chợt lóe, bao phủ Tiểu Bạch long. Bạch Tiểu Bạch cau mày, châm một điểm trên ngón tay, nặn ra một giọt máu, khắc giữa hai lông mày của Tiểu Bạch long, huyết quang nhanh chóng thấm vào, hồng quang biến mất.

Cứ như vậy, Bạch Tiểu Bạch bắt được một con rồng làm thần thú…

♥ Thỏ yêu bất kháo phổ ♥ Tùy Vũ Nhi An

—°bemapxox.wp.c°—

          Bạch Tiểu Bạch phát hiện Tiểu Bạch long còn đang ngủ —— đứa nhỏ thôi, luôn cần ngủ nhiều mới có thể  lớn lên vừa cao vừa tráng. Bạch Tiểu Bạch thực lý giải gật gật đầu, khoa tay múa chân một chút, thấy rằng chính mình hẳn có thể cõng được nó, liền lôi lôi kéo kéo, đem nó chuyển vào một cái sọt tre, sau đó cõng ở phía sau, bước từng bước một đi ra Bàn Long Cốc.

Tiểu Bạch long ở phía sau nàng nhấc mí mắt lên, nhìn đến trước mắt đen thùi mềm mại búi tóc, còn có lỗ tai thỏ giấu ở trong  búi tóc chưa thể hoàn toàn biến mất.

Tộc thỏ yêu là tính tạo phản hay là tính tìm chết, lá gan thực béo, ngay cả hắn thế mà cũng dám bắt.

Quên đi, dù sao có người cõng, hắn tiện thể tiếp tục ngủ một hồi nữa đi. Đại ca bọn họ đi uống rượu trăng tròn của Đông hải gia, hẳn là không nhanh trở về như vậy…

Sau khi trời tối , Bạch Tiểu Bạch dừng chân ở thôn trang dưới chân núi.

Chọc chọc vẫn đang ngủ Tiểu Bạch long, Bạch Tiểu Bạch trong lòng đắc chí —— nàng bắt được rồng rồi nhá! Kỳ thật cũng không có gì khó thôi! Nhưng mà sao nó không phản kháng, thậm chí cũng chưa từng tỉnh lại? Sẽ không chết rồi đấy chứ?

Bạch Tiểu Bạch trong lòng hoảng hốt, lại chọc chọc cái bụng âm ấm lành lạnh của nó, một cánh tay khác run run với tới dưới mũi nó—— hô, may mắn, vẫn còn thở…

“Ngươi, ngươi tỉnh dậy a…” Bạch Tiểu Bạch lớn gan nói, “Ngươi ngủ lâu lắm rồi đấy, tỉnh dậy đi, nói chuyện với ta được không?”

“Long long, ngươi mở mắt nói một chút đi mà…” Bạch Tiểu Bạch trong lời mang theo ba phần khẩn cầu.

“Ngươi nói chuyện, ta cho ngươi ăn nha!” Đây là dụ dỗ.

“Nếu ngươi không tỉnh lại, ta liền đem ngươi ném ra bên ngoài, để dã thú đem ngươi ăn luôn!” Đây là đe dọa.

Con dã thú nào dám ăn hắn?

Tiểu Bạch long kéo kéo khóe miệng, đổi cái tư thế khác tiếp tục ngủ.

A A A! Có phản ứng rồi!

Bạch Tiểu Bạch kinh hỉ nhảy dựng lên, “Ta đi chuẩn bị cơm tối cho ngươi!” Nói xong liền chạy ra ngoài.

Qua một hồi lâu, Tiểu Bạch long nghe được một tiếng “Mooo—“, hô hấp tạm ngừng.

Không thể nào…

Nâng mí mắt lên, liếc mắt một cái. Ngay khi đó, hắn liền sợ ngây người…

Bạch Tiểu Bạch kéo một con trâu lớn tiến vào, ngây ngô nói: “Long long! Ngươi tỉnh rồi! Đến bú sữa!”

Tiểu Bạch long cứ như vậy ngơ ngác nhìn nàng.

Thứ nhất, hắn cho tới giờ chưa từng bú sữa.

Thứ hai, cho dù bú cũng là bú sữa rồng.

Thứ ba, nàng khiêng vào là con trâu đực…

Tiểu Bạch long đại khái là cảm thấy cùng nàng giải thích mấy thứ này thật sự là lãng phí sinh mệnh lãng phí nước bọt, vì thế, đầu hắn chuyển một cái, mặt hướng vách tường, không thèm để ý nàng.

Tâm hồn pha lê của Bạch Tiểu Bạch bị tổn thương cực độ, khuyên bảo Tiểu Bạch long bú sữa không có kết quả, nàng khổ ha ha đem trâu phóng sinh, nhìn con trâu đực kia tung móng chạy đi như bay, Bạch Tiểu Bạch cảm thấy càng thê lương.

Trở lại trong phòng, Tiểu Bạch long nằm ở trên giường ngáy pho pho.

Bạch Tiểu Bạch nhìn chỗ ngủ bị chiếm mất, sờ sờ số yêu giới tệ không được nhiều lắm, nghĩ thầm, nó là một đứa nhỏ, vẫn là đem giường nhường cho nó đi. Vì thế, trải chăn, làm ổ dưới chân giường đi ngủ đi.

♥ Thỏ yêu bất kháo phổ ♥ Tùy Vũ Nhi An

—°bemapxox.wp.c°—

Một suy nghĩ 14 thoughts on “Thỏ yêu – p1”

        1. oa chời, thy xong rồi, sssuuuuuuuuuuuuuuoooooooooonnnnnnnnnngggggggg theeeeeeee, mà thi sớm, bên trg ta toàn tầm này mới bắt đầu, thi trong vòng 4 tuần, xong trước nghỉ trước T.T
          môn cuối cùng của ta thi vào ngày 30.12 *khóc*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s