Ta muốn lái xe Benz 7.2

Edit: Sal

*o* 1 đoạn ngắn cho trẻ em 16+

Cô Thần Phong vẫn như cũ lạnh lùng trừng mắt bọn họ.

Ba nữ nhân câm như hến đứng ở nơi đó, ngay cả động cũng không dám động một chút, cuối cùng, các cô rốt cuộc nhịn không được lớn tiếng nói một tiếng thực xin lỗi, lại nhanh chóng hướng anh cúi chào xong, xoay người chạy như bay đi.

Cô Thần Phong đóng cửa, khóa lại, sau đó mang theo một cỗ khí tức nguy hiểm xoay người đi trở về bên cạnh cô.

Khuôn mặt kiên nghị của anh cùng bộ dáng dã tính hai mắt nheo lại, khiến Đồ Hạ Mĩ không tự chủ được lui về phía sau từng bước, nhưng giây tiếp theo tay anh đã vòng lấy eo cô, đem cô áp mạnh đến trên người anh.

Cô có chút hoảng sợ, không biết anh muốn làm gì, vừa nhấc đầu, anh đã tức giận cúi đầu dùng miệng ngăn chặn cô, sau đó dùng sức hôn cô.

Nụ hôn của anh rất cố sức, rất tức giận, tuyệt không ôn nhu, nhưng lại cuồng dã lại cơ khát làm cô nhịn không được rên rỉ ra tiếng, nhưng  làm cô cả người như nhũn ra lại là việc anh cách quần áo, lấy cái cứng ngắc của anh không ngừng mà cọ xát cô.

Anh đưa cô đến bên tường, nâng cô lên, làm cô không thể không đứng kiễng mũi chân, mà anh thì đem chính mình cứng rắn càng tiến vào giữa hai chân cô, cũng nhanh chóng di động một bàn tay bắt đầu cởi bỏ quần áo trên người cô.

Lửa dục vọng nhanh chóng thiêu đốt giữa hai người bọn họ. Anh muốn cô, cô cũng muốn, nhưng không thể ở chỗ này, thời diểm cũng không đúng, bởi vì toàn bộ người ở trường quay đang đợi anh.

“Thần Phong……” Cô giãy dụa rời khỏi môi anh, khàn khàn mở miệng muốn cho hai người tỉnh táo lại một chút, nhưng anh lại tuyệt không cảm kích, cơ cuồng môi lập tức lại dọc theo của cằm cô, cổ cô một đường đi xuống, đến trước ngực của cô không biết tự khi nào đã bị anh cởi trần trụi, một ngụm ngậm lấy nụ hoa của cô.

“A……” Cô thở gấp một tiếng, đầu trống rỗng, theo phản xạ đem chính mình tròn đầy hướng về phía anh. Mà anh lại lợi dụng cơ hội này, lập tức nóng bỏng hôn mút, làm cô không thể không cầm lấy tóc anh  phát ra rên rỉ.

Nha, ông trời! Không thể ở trong này, anh còn phải làm việc, còn có một đống người đang chờ anh, bọn họ không thể……

Ý chí yếu ớt của cô tại khoảnh khắc tay anh luồn vào quần lót cô, đưa ngón tay chen vào trong cơ thể cô nháy mắt vỡ vụn, hóa thành tro bụi. Anh nhiệt tình dụ dỗ cô, làm cô vừa rên rỉ vừa dùng sức đẩy mình về phía anh.

Càng ngày càng nhiều vui thích làm cô cong người thở dốc, mắt đẹp khép hờ, hai má đỏ tươi, gợi cảm xinh đẹp làm anh cũng không nhịn được nữa, nhanh chóng rút ra ngón tay đặt trong cơ thể cô, sửa lấy chính mình lửa nóng cứng rắn thay thế.

Anh đẩy cô vào trên tường, đem một chân của cô nhấc tới vòng trên thắt lưng anh, làm cho chính mình có thể càng đi sâu vào cô. Tiếp theo anh bắt đầu dùng sức ở trong cơ thể cô di động, một lần so với một lần mau, một lần so với một lần sâu, thẳng đến cô run rẩy hét lên đạt tới cao trào, mà anh cũng đi theo bùng nổ mới thôi.

Bốn phía một mảnh trầm tĩnh, cảm giác giống như trên thế giới chỉ còn lại hai người họ mà thôi, ngoại trừ tiếng hít thở dồn dập và tiếng tim đập của họ, thanh âm gì khác cũng không nghe đến. Anh tựa vào trên người cô, phân thân đã trở nên mềm mại ở lại trong cơ thể cô, không có rút ra.

“Hiện tại,” Giọng nói thô ráp của anh ở bên tai cô thong thả vang lên,“Em còn cho rằng anh cùng em kết hôn, thật sự chỉ là vì các con sao?”

Bởi vì rất xấu hổ, sau khi Cô Thần Phong rời đi để làm việc, Đồ Hạ Mĩ lập tức theo sát phía sau anh chạy khỏi hiện trường.

Trời ạ, cô về sau cũng không dám đi trường quay tìm anh nữa! Anh thế mà lại ở nơi ấy cùng cô…… Nha, thật sự là mắc cỡ chết người!

Bất quá sao anh lại nói với cô câu kia chứ?

Ngữ khí câu nói ấy của anh rõ ràng là nói cho cô, anh cũng không chỉ vì các con mới kết hôn với cô, còn có nguyên nhân khác, nhưng sẽ là nguyên nhân gì chứ? Bên người anh có nhiều đại minh tinh, đại mỹ nữ như vậy, người người tài nghệ xuất chúng, gia thế bình thường, mỗi một điều kiện đều tốt hơn so với cô, nếu anh không phải vì con, thì làm sao lại có thể chọn kết hôn với cô chứ?

Ngay lúc đó cô hoàn toàn không dám nghĩ nhiều, liền trực tiếp hỏi anh có ý  gì, sao biết anh lại đáng giận, sau khi quăng cho cô một câu tự mình suy nghĩ sẽ không để ý cô nữa.

Anh nói câu kia rốt cuộc là ý gì a? Vì sao không thống thống khoái khoái nói cho cô, lại còn muốn chính cô suy nghĩ, thật là đáng ghét!

Có chút phỏng đoán, có chút ngọt ngào lại có chút tức giận về nhà sau, lúc cô thay quần áo ở nhà đang chuẩn bị đi vào phòng bếp tìm đồ ăn tế ngũ tạng miếu thì, chuông cửa lại leng keng, leng keng vang lên.

Cô sửng sốt một chút, mang theo hoài nghi đi đến trước cửa lớn, cầm lấy bộ đàm cạnh cửa, trên màn hình lập tức xuất hiện một khuôn mặt phụ nữ.

“Xin hỏi cô tìm ai?” Cô hỏi.

“Xin hỏi nơi này là nhà của Cô Thần Phong sao?”

Cô nhíu mày.“Đúng.”

“Thật tốt quá, giúp tôi mở cửa.”

Đồ Hạ Mĩ ngẩn ngơ, có loại cảm giác bị dội nước lạnh. Cô ta là ai nha? Ngay cả tên, lai lịch, cùng cô ta có quan hệ gì với cô Cô Thần Phong cũng không nói, đã trực tiếp mở miệng muốn cô mở cửa, này có thể hay không quá kì cục rồi?

“Cô là ai?” Cô không khách khí hỏi.

“Cô là người ở tới đây quét tước sao?”

Cô bỗng sửng sốt. Người ở?

“Tôi là bà chủ của cái nhà này, anh ấy không nói qua với cô sao? Còn không mau giúp tôi mở cửa chút.”

Bà, chủ? Đồ Hạ Mĩ cả người đều ngây dại. Nếu nữ nhân ngoài cửa này thật sự là bà chủ của cái nhà này, vậy thì cô đây? Cô là ai?

“Này? Cô có nghe tôi nói chuyện không đấy, nhanh mở cửa giúp tôi nha.” Nữ nhân nhíu mày, tựa hồ bắt đầu có điểm sốt ruột.

Cô trừng mắt nhìn màn hình của bộ đàm, mày chau cơ hồ sắp kẹp chết cả muỗi. Nữ nhân này rốt cuộc là từ đâu toát ra đến, sao dám dõng dạc nói cô ta là bà chủ của nhà này? Cô ta xác định mình không ấn sai chuông cửa chứ?

Không đúng, nữ nhân kia vừa rõ ràng có hỏi cô, nơi này có phải nhà của Cô Thần Phong không? Vậy tỏ vẻ cô ta không đi nhầm chỗ, cũng không ấn sai chuông cửa, như vậy đây rốt cuộc là chuyện quỷ gì, mà cô ta là ai chứ?

Nghĩ không ra, tâm vẫn loạn. Đồ Hạ Mĩ quyết định để cô ta vào giáp mặt làm rõ trạng huống.

Cô ấn chốt mở cửa bên ngoài, đem ống nói treo lên, rồi tự tay mở cửa ra chuẩn bị đón khách, chính là cửa vừa mở ra, xa xa liền thấy đi vào ở ngoài cửa không chỉ là một nữ nhân, mà là một đôi mẹ con, thì cô ngẩn cả người ra.

Theo nữ nhân nắm cậu bé từng bước tới gần cô, sắc mặt của cô càng lúc càng trắng, trái tim cũng càng đập càng mau.

Cậu bé kia khoảng chừng bảy, tám tuổi, cùng Hạo Anh, Hạo Tế không sai biệt lắm, bộ dáng cũng cùng Hạo Anh, Hạo Tế giống bảy phần. Không, cô không nên nói cậu ta lớn lên giống Hạo Anh, Hạo Tế, nên nói chúng đều lớn lên rất giống cha, chỉ cần là người sáng suốt nhìn một cái, đại khái cũng sẽ không hoài nghi tên ba cậu ta gọi là Cô Thần Phong.

Đáp án được công bố, giờ rốt cục hiểu được nữ nhân này vì sao dám dõng dạc nói, cô ta là bà chủ của nhà này, bởi vì cô ta căn bản chỉ là ăn ngay nói thật mà thôi.

~♥

Một suy nghĩ 6 thoughts on “Ta muốn lái xe Benz 7.2”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s