Ta muốn lái xe Benz 7.1

Edit: Sal

Bởi đã đồng ý giúp Thu Phong đi đến bệnh viện khám thai, nên buổi sáng Đồ Hạ Mĩ cũng không cùng Cô Thần Phong đi trường quay. Bất quá chờ sau khi cô hoàn thành nhiệm vụ giúp bạn, bà bầu lại lười biếng thầm nghĩ đi ngủ mà không có hơi sức cùng cô nói chuyện phiếm, cô bất tri bất giác lại đến trường quay tìm anh.

Không đợi cô mở miệng hỏi, nhân viên công tác nhận ra cô đã chủ động nói cho cô vị trí của Cô Thần Phong, cũng nói cho cô trường quay hôm nay cuống quít, tiến độ không như mong muốn, đạo diễn tâm tình không tốt lắm.

Cảm ơn nhân viên công tác báo tin sau, cô vội vàng đi tới phòng chế tác chuyên dụng kiêm văn phòng của anh.

Bởi vì lo lắng, cô không gõ cửa liền trực tiếp đẩy cửa mà vào, chẳng là cô vạn vạn không nghĩ tới mình sẽ thấy một màn như thế này.

Một nữ nhân đang ngồi trên đùi anh, hai tay vòng ở trên cổ, nghiêng người đang muốn hôn anh.

Hình ảnh bỗng nhiên xuất hiện trước mắt khiến cô dừng bước, hai mắt trợn tròn, cả khuôn mặt nháy mắt trắng bệch như tuyết.

Cô Thần Phong sắc mặt so với cô càng tái, giống như bị kinh hách so với cô còn lớn ,còn nghiêm trọng hơn. Anh cũng không ngờ cô sẽ xuất hiện vào lúc này.

Bởi cả một buổi sáng trưởng quay trạng huống chồng chất, làm xáo trộn mọi cảm giác cùng kế hoạch của anh, làm anh tâm tình buồn bực không nghĩ để ý người khác cũng không muốn nói chuyện, anh tự nhốt mình trong văn phòng tĩnh tâm , trọng chỉnh suy nghĩ, không ngờ lại đụng tới nữ nhân chạy tới yêu thương nhung nhớ với anh, làm anh tâm tình Down đến đáy cốc.

Anh có một thói quen xấu, tâm tình càng không tốt, càng không nghĩ nói chuyện. Không nghĩ tới nữ nhân không biết xấu hổ chết tiệt này lại còn coi anh buồn không hé răng trở thành ngầm đồng ý, đặt mông an vị trên chân anh, hai tay vòng lấy cổ anh, sau đó là Hạ Mĩ tuyển ngay lúc đó đẩy cửa mà vào.

Anh hôm nay sao có thể lại kém như vậy nha? Quả thực là mọi việc không thuận, rất giống như bị nguyền rủa vậy!

“Hạ Mĩ, sự tình không phải –” Anh vội vã mở miệng, đã thấy cô đột nhiên đi nhanh tới, sau đó nổi giận đùng đùng, một tay đem nữ nhân anh còn chưa kịp đẩy ra từ trên đùi anh kéo xuống dưới.

“Tránh ra!” Cô lớn tiếng quát.

“Cô làm gì?” Nữ nhân không biết xấu hổ the thé kêu lên.

“Tôi làm gì?” Cô áp sát nàng ta từng bước,“Cô ngồi trên đùi chống tôi, câu dẫn chồng tôi, cô còn hỏi tôi muốn làm gì? Tôi muốn đem cô sửa thành trọc đầu!”

Biểu tình trên mặt cô cùng kiểu nói chuyện nghiến răng nghiến lợi rất dọa người, nữ nhân kia sợ hãi kêu một tiếng, lập tức xoay người tông cửa xông ra.

Hai nữ nhân đối chiến trước sau không đến mười giây, Đồ Hạ Mĩ giành chiến thắng,

Cô Thần Phong đầu tiên là nghẹn họng nhìn trân trối hết thảy, rồi sau lúc nữ nhân không biết xấu hổ kia thét chói tai tông cửa xông ra, chợt buồn cười không cầm được cười to ra tiếng,

“Ha ha……”

Đồ Hạ Mĩ xoay người trừng anh, anh còn đanh cười.

Anh làm cô khó chịu lại khổ sở như vậy, thế mà anh còn cười được?

Cô vừa tức giận lại thương tâm xoay người bước đi, nhưng lúc đi đến trước cửa, lại đột nhiên bị hắn đưa tay câu vào trong lòng.

Anh tự tay đóng cửa phòng lại, ngăn lại những ánh mắt tò mò đang lớ ngớ trên hành lang.

“Thực xin lỗi, không phải anh cố ý muốn cười, nhưng mà thật sự rất buồn cười.” Anh miễn cưỡng kìm tiếng cười, nhưng không cách nào ngăn đước ý cười cùng giọng nói vì buồn cười mà hơi run rẩy.

“Buông em ra.” Cô tức giận ra lệnh.

“Không được.”

“Buông em ra.”

“Cả đời cũng không buông.”

Lần đầu tiên nghe thấy anh nói ra những lời như quan tâm cô thế này, Đồ Hạ Mĩ chợt sửng sốt, không tự chủ được quay đầu nhìn anh. Có lẽ là biểu tình trên mặt cô quá mức kỳ quái, Cô Thần Phong đem cô quay về phía anh, khó hiểu nhíu mày với cô.

“Làm sao vậy?” Anh hỏi.

“Anh muốn cùng một chỗ với em cả đời?”

Anh lập tức lộ ra vẻ mặt đương nhiên, sau đó khó hiểu nhìn chằm chằm cô hỏi:“Những lời này của em là có ý gì?” Đáy mắt anh tựa hồ hiện lên một chút không hờn giận.

Cô lắc đầu.“Chỉ là có chút bất ngờ mà thôi.”

“Bất ngờ cái gì?” Anh xem ra đã hiện rõ mất hứng rồi,“Chẳng lẽ em không nghĩ tới ở cùng anh đến đầu bạc răng long, quá hết đời này sao?”

“Nói thực ra, không nghĩ tới.”

“Em nói cái gì?!” Anh giương giọng quát, tiếng rất lớn làm lỗ tai cô vang ong ong.

Đồ Hạ Mĩ không hiểu phản ứng của anh sao lại kinh hoàng như thế, còn tức giận như thế. Anh sở dĩ kết hôn với cô không phải vì đứa nhỏ sao? Như vậy khi đứa nhỏ lớn lên, đều tự có cuộc sống riêng, cũng biết kỳ thật anh cũng không yêu cô sau, bọn họ kỳ thật bất cứ khi nào đều có thể chia tay, không phải sao?

Cùng một chỗ cả đời?

Cô đương nhiên chưa từng nghĩ quá, cũng không dám nghĩ, chỉ dám vụng trộm chờ đợi anh có thể ở bên cô càng lâu càng tốt, về cả đời, cô thật sự không dám hy vọng xa vời.

“Đem chuyện nói rõ ràng, cái gì kêu là không nghĩ tới?” Cô Thần Phong hung ác trừng mắt nhìn cô hỏi.

“Anh là vì muốn nhận con, gánh trách nhiệm mà một người cha và một nam nhân nên có mới có thể cùng em kết hôn, không phải sao? Năm đó nếu không phải em ngoài ý muốn mang thai lại sinh đứa nhỏ, thì anh cũng sẽ không lấy em không phải sao? Loại hôn nhân này theo em biết, có thể kéo dài đã là ít của ít, càng miễn bàn là cả đời, đây là nguyên nhân em không nghĩ tới.” Cô nhìn thẳng anh nói.

Không nghĩ tới cô đến bây giờ còn tưởng rằng anh kết hôn với cô là vì con, và cái trách nhiệm nam nhân chết tiệt gì đó!

Anh vừa phẫn nộ vừa khó tin trừng mắt cô, lúc đang muốn mở miệng nói chuyện, lại đột nhiên nghe thấy ngoài cửa mơ hồ truyền đến một tiếng là lạ. Anh lập tức buông cô ra, bước nhanh một cái đã tới trước của phòng, dùng sức đem cửa mở ra.

Ba nữ nhân nguyên bản đem lỗ tai dán trên ván cửa nghe lén, nhất thời ngã vào trong cửa.

Anh lạnh lùng trừng mắt nhìn bọn họ, ánh mắt lạnh lẽo làm người ta không rét mà run.

Ba nữ nhân chật vật từ trên đất đứng lên, vẻ mặt co quắp cùng xấu hổ.

Một trong số đó lắp bắp nói:“Ách, tôi…… Tôi đến báo cho ngài, mọi việc trong trường quay đều đã sắp xếp ổn thỏa.”

Một suy nghĩ 4 thoughts on “Ta muốn lái xe Benz 7.1”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s