Ta muốn lái xe Benz 5.3

Edit: Sal

Đồ Hạ Mĩ chăm chú nhìn anh , nhịn không được đoán rằng bí mật này của anh có cùng nữ nhân liên quan hay không.

Sau khi gả cho anh, cô mới biết được ở trong giới nghệ thuật anh phi thường nổi danh, tuy chẳng phải là ngôi sao, nhưng toàn bộ ngôi sao cùng các ông chủ đều chạy theo thiên tài đạo diễn, bởi phàm là phim ngắn,mtv, quảng cáo, thậm chí là phim bộ qua tay anh, cơ hồ không có cái nào không đoạt giải, không được hoan nghênh.

Nghe qua con vài lần đi thăm trường quay nói, ba nó cực kỳ được nữ minh tinh hoan nghênh, cho dù ba đều rõ rành rành mang hai đứa nó theo, gặp người liền giới thiệu là con ba, nhưng vẫn  có một đống nữ nhân không biết xấu hổ liều mình dựa vào người lão ba của chúng, hệt như đồ không xương.

Lúc Hạo Anh, Hạo Tế nói đến mấy tình huống đột phát ấy, bởi thấy buồn cười mà cười cái không ngừng, nhưng cô lại nghe được một bụng hỏa.

Sau đó chúng còn nói cho cô, lão ba chúng giống như đối với một cô nàng ngực bự đặc biệt không bình thường, không chỉ không cự tuyệt cô nàng yêu thương nhung nhớ, thậm chí còn chủ động ôm lại cô ta. Con thành khẩn đề nghị cô, cô nhất định phải giám sát chặt chẽ lão ba chúng, coi chừng cô nàng kia.

Song nói là nói thế, cô lại có quyền hay tư cách gì mà đi can thiệp chuyện kết giao của anh chứ?

Anh là vì đứa nhỏ mới lấy cô, cô rất rõ ràng. Quyết định sinh đứa nhỏ sinh là cô, nhưng lại muốn anh cùng gánh vác hậu quả, làm  cô cảm thấy thực có lỗi. Vì gánh vác trách nhiệm làm cha, anh đã mất đi cơ hội lập gia đình cùng nữ nhân mình yêu, cô làm sao lại có thể tước đi tự do kết bạn của anh đây ?

Cô nàng khác với mọi người kia hẳn là bạn gái anh, là người anh thật lòng thích đi?

Nếu cô đoán đúng, thì lý do anh mua xe, đều là vì cô gái ấy đi?

Trái tim không duyên cớ đột nhiên co rút một chút, làm cô không khỏi nín thở.

“Làm sao vậy?” Cô Thần Phong phát giác dị trạng của cô.

“Anh muốn xem loại xe nào? e-class giống của anh, hay là loại khác?” Cô vội vàng lắc đầu, trở lại chuyện chính hỏi anh.

“Em cảm thấy sao? Nếu là em, thì em thích nhất kiểu xe nào?” Anh hỏi cô.

Bởi cùng là nữ nhân, cho nên anh mới hỏi ý cô sao? Đồ Hạ Mĩ không nghĩ đi tra cứu vấn đề này.

“Nếu là em, đương nhiên là hiện nay chói mắt nhất, làm người ta lóa mắt nhất xe thể thao mui trần sl-class.” Cô dẫn anh đi đến trước xe triển lãm, chỉ vào nó nói:“Anh xem, nó có phải rất được hay không? Ngoại trừ rất đẹp ra, nó còn có động cơ v8 hoàn toàn mới, mã lực 517hp, có thể trong vòng 5 giây từ 0 gia tốc đến 250 km một giờ. Về phương diện trang bị nó càng đầy đủ công năng, sang trọng và khoa học kỹ thuật sáng tạo. Tóm lại, nếu anh muốn hỏi em, em sẽ không nói hai lời nhất định lựa chọn chiếc này .”

“Đúng là rất được.” Cô Thần Phong gật đầu,“Được rồi, vậy thì chiếc này đi.”

“Cái gì?” Đồ Hạ Mĩ nháy mắt ngây người, nghẹn họng nhìn trân trối nhìn hắn,“Cái gì kêu vậy thì chiếc này đi?”

“Ý là anh quyết định nghe ý kiến của em, liền mua chiếc xe này.”

Cô trừng mắt nhìn anh, hồi lâu nói không nên lời.

“Anh ngay cả chiếc này bao nhiêu tiền cũng chưa hỏi, liền quyết định muốn mua?” Cô dùng giọng khó tin trừng anh, nói.

“Được rồi, nó bao nhiêu tiền?” Anh lấy vẻ nhàm chán hỏi.

“Rất rẻ, chỉ cần hơn bốn trăm vạn mà thôi.” Vẻ mặt của anh làm cô nhịn không được lấy ngữ khí trào phúng trả lời, không nghĩ anh lại nói —

“Uh, quả thực rất rẻ, vậy liền chiếc này.”

Đồ Hạ Mĩ cứng họng nhìn anh, hoàn toàn nói không ra lời.

Nói thật, nếu anh chỉ là một người khách bình thường, thì cô sẽ nhất định vì sự phóng tay của anh mà mừng đến nhảy dựng lên hoan hô ngay tại chỗ, nhưng vấn đề là anh là chồng cô, là ba ba của con cô, là chủ một nhà, là chỗ dựa của mọi người sau này , mà anh lại lãng phí như vậy, này bảo là cô nên bình tĩnh thế nào, bình tĩnh đối mặt hết thảy chuyện này?

Hơn bốn trăm vạn kêu rất rẻ, cô thực muốn hỏi anh, đối với anh mà nói, rốt cuộc bao nhiêu tiền mới gọi là đắt?

Nhưng  suy nghĩ một chút, tám năm trước lúc anh cho cô năm trăm vạn, còn không phải cả mắt cũng chả chớp một cái liền chuyển cho cô rồi, huống chi chiếc xe này là anh muốn mua cho nữ nhân anh thích, chỉ tiêu hơn bốn trăm vạn đối với anh mà nói, quả thật là rẻ.

“Em biết rồi, anh đều đã muốn quyết định, em sẽ cố hết sức cho anh giảm giá ưu đãi nhất, chúng ta đến bên kia ngồi xuống rồi nói sau!” Cô gật gật đầu, giơ tay chỉ hướng khu vực thỏa thuận ở một bên.

Cô Thần Phong gật đầu, cùng đi theo cô đến trước sô pha ngồi xuống.

“Đúng rồi, thiếu chút nữa đã quên hỏi anh muốn uống cái gì. Cà phê, trà, nước trái cây, anh uống  gì?” Cô bỗng nhiên nhớ tới hỏi.

“Em tự quyết.”

“Em biết anh thích uống trà, bất quá bọn em nơi này chất lượng lá trà không tốt như nhà anh, cà phê thì không tệ.” Cô nói.

“Vậy cho anh cà phê đi.”

“ok, chờ em một chút, em thuận tiện đi lấy chút tư liệu biểu đơn.”

Nhìn theo cô đứng dậy rời đi, khóe miệng Cô Thần Phong rốt cuộc nhịn không được nhẹ cong lên, tò mò phỏng đoán. Không biết đợi lát nữa cô nghe thấy tên chủ xe là chính cô, thì sẽ có phản ứng gì? Xem bộ dáng cô, tựa hồ không chút nào đem chiếc xe này liên tưởng cùng một chỗ với mình, thật không hiểu sao cô lại không nghĩ tới?

Bất quá đó không phải trọng điểm, trọng điểm là anh đã có thể xác định, cô nhất định sẽ thích món quà cưới này, hơn nữa anh còn có thể lợi dụng cách tuyệt đối làm cho người ta khó quên này tuyên cáo quyền sở hữu của anh với cô. Nếu lại càng suôn sẻ hơn chút nữa, anh còn hy vọng có thể thúc đẩy cô chủ động từ chức, bởi vì anh tin từ hôm nay trở đi, cô sẽ trở thành mục tiêu chú ý, hâm mộ cùng ghen tị của mọi người.

Nếu thật có thể nhất cử tam đắc thật tốt!

Trong quầy đột nhiên nhấc lên một trận xôn xao, giống như đồng nghiệp của cô không tin cô có thể trong thời gian ngắn như vậy đã bán được một chiếc xe, ngồi ở đây hắn láng máng có thể nghe thấy tiếng kêu khó tin, mà phản ứng của cô chỉ là nhún vai, không giải thích gì.

Xem ra, đồng nghiệp của cô cũng không biết anh là chồng cô, nữ nhân này quả nhiên không nói với người khác chuyện cô đã kết hôn.

Cô Thần Phong chậm rãi nheo mắt lại, đột nhiên đứng dậy đi về phía quầy.

“Hạ Mĩ.” Anh hướng vào cô, đang đưa lưng về phía mình, chuẩn bị tư liệu kêu lên.

Nghe thấy tiếng anh, cô có điểm kinh hách nhanh chóng xoay người lại đối mặt anh.

“Trường quay xảy ra chút việc, anh phải chạy trở về một chuyến.” Anh nói với cô,“Anh có thể đưa các cùng giấy chứng nhận để cho em không? Chờ em xong xuôi thủ tục, buổi tối sau khi về nhà đưa trả lại cho anh. Với lại, chiếc xe thể thao hai cửa ấy kỳ thật là quà cưới anh tặng cho em, chủ xe điền tên của em là được, vợ à, anh phải đi, buổi tối gặp ở nhà.”

Nói đoạn, anh mỉm cười với cô, xoay người rời đi, mà bốn phía một mảnh lặng im, tất cả mọi người đều sợ ngây người rồi.

~♥

Một suy nghĩ 6 thoughts on “Ta muốn lái xe Benz 5.3”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s