[Hot] Bản đặc biệt ~ Tiếu ngạo giang hồ

Đề nghị khi đọc bài này nên xem hết các clip *hun gió*~♥

‘trailer’ của tr đây *tèn ten*

Dàn ‘sao’*o*

“ACTION”

Tiếng thiết đề* càng ngày càng gần, trên đường biên trấn tùy ý phiêu linh bụi đất cùng tạp vật mà vừa rồi người dân hoàng loạn chạy trốn dấy lên, một đội kỵ binh nghiêm cẩn hữu tự phi vọt qua đây, dừng trước mặt Tần Ti Kỳ.

*tiếng móng sắt

Dẫn đầu chính là Kim Trạch Thư cùng Diêu Cận.

Hiển nhiên, bọn họ là nhận được báo cáo của bộ hạ bên trong thanh lâu mà đến, hôm qua lúc bọn họ đánh lén đắc thủ sau, Lệ Thiếu Đường cũng không tham dự, mà những người này tuyệt đối không phải nghe lệnh Lệ Thiếu Đường.

” Lệ lâu chủ, vì sao ngươi gặp phải Tần Ti Kỳ luôn dễ dàng bị nàng bắt cóc?” Diêu Cận thay một thân nhung trang, khôi giáp màu bạc làm cho hắn thoạt nhìn biệt dạng anh vũ*.

* anh tuấn theo 1 kiểu khác, nói như thời bây giờ là xi` tai  

Lệ Thiếu Đường rất muốn nhu nhu cái mũi, bất đắc dĩ hai tay bị trói ngược, không thể nhúc nhích, chỉ phải tự giễu cười cười:” Cái này kêu là duyên phận đi.”

” Ta thấy là nghiệt duyên!” Tần Ti Kỳ nâng đầu lên,” Diêu Cận, cho thuộc hạ của ngươi thả các vị đại nhân kia ra, chỉ cần ngươi bằng lòng, ta nguyện ý phóng Lệ Thiếu Đường theo các ngươi ly khai.”

” Chúng ta phải ly khai?” Diêu Cận cười lạnh,” Ai nói chúng ta phải đi, chúng ta tới tiếp quản thôn trấn này, Huyện thừa đại nhân đã rơi vào tay chúng ta, nơi này tự nhiên phải nghe chúng ta.”

” Làm càn!” Tần Ti Kỳ trừng mắt, tay giơ lên lộ ra Tương Tư kiếm, hồng ảnh chợt lóe, như sét đánh đánh về hướng Diêu Cận.

Nàng đem Lệ Thiếu Đường đẩy về phía gã sai dịch ở phía sau, chính mình nhảy vút lên, Minh Nguyệt đao đồng thời xuất thủ.

” Giết!”

Kim Trạch Thư ra lệnh một tiếng, kỵ binh phía sau xuống ngựa, rút hồ đao, nhất ủng mà lên, đem đám người Tần Ti Kỳ bao vây.

Diêu Cận mã tiên* vung lên, đón lấy đao thế của Tần Ti Kỳ, điện quang đan cài, sát trận dậy lên.

*roi ngựa

Tần Ti Kỳ gặp một kích không trúng, lộn trở về bên cạnh mấy sai dịch, một tay kéo  Lệ Thiếu Đường trở lại, một tay rút ra Tương Tư kiếm ngự địch.

Tần binh như lang như hổ phác đến, hồ đao lóe lên quỷ dị.

Bọn sai dịch dù sao cũng không trải qua chuyên môn huấn luyện, rất nhanh đã bị Tần binh đánh tan, loan đao rạch phá chân trời, chém tới như mưa, Tần Ti Kỳ một tay khóa lấy Lệ Thiếu Đường, một tay đối kháng đao trận, vốn là tốn sức, hơn nữa sai dịch chung quanh dần dần không chống đỡ nổi, thường cần nàng giúp đỡ, như vậy lại thành liên lụy.

” Các vị sai dịch đại ca, các ngươi tốt nhất thừa cơ thoát thân, tình nghĩa ngày hôm nay, Tần Ti Kỳ ta cảm kích không thôi,” Tần Ti Kỳ một kiếm khắc chế hồ đao của hai tên Tần binh, hướng về phía sai dịch bên cạnh nói.

Thanh âm của nàng tuy đủ lớn, nhưng không một ai chịu đi.

Đấu thêm khoảng chừng nửa trản trà, bên cạnh bắt đầu từng người dần dần ngã xuống, giữa vũng máu, Tần Ti Kỳ lần đầu tiên kiến thức đến cái gọi là trả giá cho nhiệt huyết.

” Nha đầu, ngươi đừng chấp mê bất ngộ nữa,” Lúc này Lệ Thiếu Đường mở miệng,” Chẳng lẽ ngươi không biết những người này đều là do ngươi hại chết?”

” Câm miệng!” Tần Ti Kỳ kêu lớn, trả lời như chém đinh chặt sắt,” Ta đã hại nhiều người chết, bọn họ vi Đại Tấn tận trung, chết cũng cam lòng!”

Bỗng nhiên, Tần Ti Kỳ cảm thấy bên trái một ánh hồng quang hiện ra, trên cánh tay Lệ Thiếu Đường dĩ nhiên tràn ra một dòng huyết hoa!

” Ây, Diêu Cận, ngươi vẫn là gọi thủ hạ của ngươi xem chuẩn rồi hãy chém,” Lệ Thiếu Đường cố nén từng cơn đau xót trên cánh tay truyền lại, nhìn về phía Tần Ti Kỳ,” Dù sao, chúng ta là muốn chết ở cùng một chỗ, vậy cũng tốt!”

Tần Ti Kỳ hừ lạnh một tiếng, xuất thủ như một đạo tiễn quang, lại nhìn tên Tần binh vừa mới chém bị thương Lệ Thiếu Đường, đứt thành hai đoạn, thi thể ở giữa không trung vỡ ra, thẳng đến rơi xuống đất, mới từ chỗ đứt chảy ra máu tươi ròng ròng. Tần binh nhìn thấy tình hình hãi nhân như vậy đều có chút sợ hãi, không dám tiến lên.

” Lệ Thiếu Đường chỉ có ta có thể giết, có thể tổn thương, những người khác, không xứng!” Tần Ti Kỳ lui hai bước, chỉ vào ngõ hẻm phía sau, nói với ba gã sai dịch  đang gắng gượng chống đỡ thân tàn,” Các vị đại ca, vừa đánh vừa lui, tin tưởng các ngươi biết rõ địa hình nơi đây, ẩn náu là trên hết,” Dứt lời, đem cả người Lệ Thiếu Đường quẳng về phía sau, hai tay đao kiếm chém ra, thuận tay chém ngã hai tên Tần binh.

Sử khinh công nhảy ra sau, Lệ Thiếu Đường rơi vào trong lòng, động tác liên tiếp như lưu thủy hành vân không một kẽ hở, làm tất cả những người có mặt thấy đến trợn mắt líu lưỡi.

Diêu Cận cưỡi trên lưng ngựa, có chút ngồi không yên, Kim Trạch Thư thuận tay cản lại, như có chút đăm chiêu nhìn bóng dáng hai người lui về phía sau , lắc lắc đầu.

Tần binh tuy sợ cho đao kiếm của Tần Ti Kỳ, nhưng cũng không giảm thế công.

Theo hai tiếng kêu thảm thiết, hai gã sai dịch bên người Tần Ti Kỳ cũng ngã xuống, máu cơ hồ bắn đầy lên hắc y của Tần Ti Kỳ, vẩy ra ám hồng ấn ký.

Tần Ti Kỳ quay người lại, đem Lệ Thiếu Đường đẩy cho một gã sai dịch cuối cùng, chính mình lượn một vòng phiêu lượng, đem đao kiếm vũ thành một quang cầu chớp nháy đan xen.

” Phốc phốc phốc”

Nơi thân mình nàng đi tới, Tần binh ứng thanh ngã xuống đất.

Nhưng đúng lúc này, có hai,ba tên Tần binh tập kích hướng Lệ Thiếu Đường và gã sai dịch cuối cùng.

Tần Ti Kỳ vội vàng muốn đi cứu,thế nhưng phía sau đao phong quét tới, nàng không hề ý thức tùy tay chặn lại, quét một cái, trên cổ kẻ đánh lén máu tươi lập tức phun ra như suối.

Nhưng là hồ đao của những tên Tần binh kia đã muốn bổ tới trên người Lệ Thiếu Đường và gã sai dịch.

” Không!”

Mắt thấy hồ đao sắp chạm đến ngực Lệ Thiếu Đường, Tần Ti Kỳ cảm thấy máu huyết khắp người đều đông đặc lại, một khoảnh khắc, toàn thân buốt lạnh .

Trong chớp mắt, gã sai dịch kia bước chếch lên một bước, kéo Lệ Thiếu Đường ra sau người.

Tiếng gân cốt vỡ vụn kèm theo một tiếng hét thảm.

Tần Ti Kỳ đao kiếm tề phát.

Gã sai dịch nhiễm máu đầy người, trợn trừng hai mắt to, nhìn thấy ba tên Tần binh giết chết chính mình một tấc một tấc gục xuống đất, ngọ nguậy vài lượt, chết ngay lập tức. Khóe miệng hắn không ngừng trào ra máu tươi, bàn tay cương tại phần ngực huyết nhục mơ hồ, phảng phất như muốn lấy ra vật gì đó.

Lại phảng phất như có gì đó giao phó.

Khi ngã xuống, khóe môi cũng hàm chứa ý cười.

Tần Ti Kỳ bị một màn này chấn động, giống như minh bạch, có nhiều kim qua thiết mã hơn nữa, có nhiều tinh binh lương tướng hơn nữa, cũng không bằng những người này, những người này, mới là trụ cột của Đại Tấn, bọn họ thậm chí không hề lưu lại danh tính của chính mình.

Nàng ngây ngẩn cả người, nàng biết, đây là cơ hội mà sai dịch đại ca dùng mệnh đổi đến, nàng một phen nắm lấy thân thể Lệ Thiếu Đường, ngưỡng mặt nhìn Tần binh và Kim Trạch Thư cùng Diêu Cận cầm đầu truy tới.

” Tần Ti Kỳ, ngươi thả lâu chủ, thúc thủ chịu trói đi.”

” Không thể,” Tần Ti Kỳ hung hăng bắt lấy hai tay Lệ Thiếu Đường,” Cho dù ta chết, cũng sẽ không buông hắn ra.”

Sau khi nàng nói xong câu này, thân hình Lệ Thiếu Đường run lên, hắn rốt cuộc có thể động, cổ tay khẽ lật, sử một chiêu cầm nã thủ, cuối cùng đánh ra bàn tay của Tần Ti Kỳ.

” Ngươi?!” Tần Ti Kỳ vốn không hề phòng bị, không nghĩ tới hắn thế nhưng có thể tự mình cởi bỏ huyệt đạo.

Lệ Thiếu Đường một tay khóa tay trái của nàng, một tay để trên lưng nàng, kéo vào trong lòng, hôn lên cánh môi khẻ mở ra vì kinh ngạc của nàng.

Tất cả mọi người bị cảnh này làm hôn mê, trợn mắt líu lưỡi.

Đường phố biên trấn vốn là thô sơ, mặt đất làm từ đá phiến ghồ ghề tích tồn rất nhiều máu tươi, thi thể của tần binh và sai dịch chồng chất, như thân cây sau bạo vũ bị sét đánh thất linh bát lạc, trải qua mưa máu gột rửa, sớm phân không rõ bộ phận nào là kẻ địch, bộ phận nào là người mình.

Đội ngũ của Diêu Cận như mây đen ép tới, giống như súc thế cho một hồi mưa máu gió tanh tiếp đến, nhưng là Lệ Thiếu Đường……

Lệ Thiếu Đường si triền hôn trong lòng Tần Ti Kỳ, như là muốn đem nàng nghiến vào trong lòng.

Thế giới trước mắt Tần Ti Kỳ bắt đầu thiên toàn địa chuyển, đầu óc bị một tiếng nổ lớn chiếm cứ, thiên địa giờ khắc này trở thành một mớ hỗn độn, chính là bao lấy hai người, trọn vẹn hợp làm một thể, nàng bất giác đáp lại nụ hôn mang theo hương vị nghẹn ngào của Lệ Thiếu Đường, từng nụ vị giác của đầu lưỡi quấn ở cùng nhau, môi hấp thụ đối phương, hấp lực cường đại như thề phải đem đối phương hấp đến trong thân thể mình. Dưới lưỡi tân dịch phảng phất như cũng tụ thành một đoàn nhiệt lưu, chậm rãi nối liền sinh mệnh hai con người.

Nàng trong lúc vô ý nhìn xuống dưới chân, bỗng nhiên, cảm thấy hết thảy là như vậy buồn cười. Nàng thậm chí cảm giác được chính mình nhìn thấy con ngươi của ai đó lăn lốc cốc trên mặt đất , vẫn là chết không nhắm mắt chờ chính mình, trừng Lệ Thiếu Đường.

” Nôn……” Tần Ti Kỳ đẩy Lệ Thiếu Đường ra, nôn khan lên.

” Lệ lâu chủ, ngươi có ý tứ gì?” Diêu Cận có chút phẫn uất, hắn chỉ biết Lệ Thiếu Đường hoang đường, không nghĩ tới có thể hoang đường thành như vậy.

Lệ Thiếu Đường một mặt kiên định ôm thân mình Tần Ti Kỳ, một mặt nhìn về phía Diêu Cận cùng Kim Trạch Thư:” Ta nghĩ, có một số việc, ta vẫn không bỏ xuống được, vì vậy, ta không thể theo ngươi đi Tần quốc.”

” Lâu chủ!” Kim Trạch Thư nhíu nhíu mày,” Nếu đem quan viên của thôn trấn này giết sạch, ta nghĩ Tần Nhị tỷ cũng sẽ không có đường lui, ngươi có thể mang nàng cùng đi Tần quốc, nàng sẽ từ từ nghĩ thông thôi.”

Lệ Thiếu Đường suy sụp lắc lắc đầu:” Có một số việc, là cưỡng cầu không đến, ta không thuộc về Tần quốc, ngươi có thể vì người yêu ngươi ly biệt quê hương, nhưng Lệ gia ta thế thế đại đại sinh ở đây, lớn lên ở đây, ta không thể đi Tần quốc với các ngươi.”

” Lệ Thiếu Đường, ngươi quả thực không thể nói lý,” Diêu Cận vung cánh tay, hướng một đội nhân mã phía sau phân phó ,” Đi đem Lệ lâu chủ thỉnh về, trói cũng phải trói về Tần quốc!”

” Diêu Cận, ngươi!” Kim Trạch Thư cũng không ngăn cản, giống như là không đành lòng nhìn đến tình huống sắp phát sinh tiếp theo, quay đầu ngựa lại, chạy vài bước, đem bóng dáng lưu lại  nơi ấy.

” Ngu ngốc! Quả thực là không biết trời cao đất rộng!” Tần Ti Kỳ mặc dù kinh hỉ, nhưng cũng cảm thấy bi ai, chẳng lẽ hai con người không tới nước sinh tử quan đầu, thì vĩnh viễn không thể đứng cùng nhau sao?

” Đúng, ta yêu ngươi, yêu không biết trời cao đất rộng,” Lệ Thiếu Đường dắt tay Tần Ti Kỳ, dùng vẻ cười thản nhiên nhìn nàng,” Khấp Huyết của ta cộng thêm Tương Tư Minh Nguyệt của ngươi, không biết có bao phần thắng?”

Cùng trong nháy mắt, hai chuôi song đao thê diễm tuyệt mỹ , như đao như kiếm của Lệ Thiếu Đường từ trong tay chợt hiện ra, cùng đao kiếm của Tần Ti Kỳ ở cùng một khắc rít dài một tiếng.

Đao kiếm” Ông” một thanh, như ngân bình chợt phá thủy mà ra, trong nháy mắt hóa thành tứ xích bạch luyện, cuồn cuộn mà đến.

Chiêu số của bọn họ giống như sinh ra chính là vì phối hợp đối phương, tiến thối hữu tự, công thủ nghiêm mật. Lệ Thiếu Đường mặc dù một thân y phục rực rỡ, giả dạng nữ nhân, nhưng lúc giơ tay nhấc chân cũng là bá đạo phô thiên cái địa.

Ấy là một dạng quang ảnh gì đó, tay áo bọn họ trong tiếng gió phiêu sái như tiên. Giống như việc giết chóc trên tiểu trấn đều không quan hệ tới bọn họ. Địch nhân tiền phó hậu kế*, dưới sự phối hợp của họ đã không còn khe hở có thể công kích.

* người trước ngã xuống, người sau tiến lên

” Không thể ham chiến!”

” Đi!”

Hai người chỉ bằng một ánh mắt, thu hồi binh khí, dắt tay, lên xuống vài lượt, dĩ nhiên tiêu thất tại đỉnh vài gian nhà ngói thấp lùn xám xịt.

~♥

Yep, đây là phần đầu, à, phải gọi là phần câu khách của tác giả :”), bạn thử làm để mọi người nhận xét thôi ^^

Open theme song của truyện ^^

Have a great time ~ ♥

Một suy nghĩ 12 thoughts on “[Hot] Bản đặc biệt ~ Tiếu ngạo giang hồ”

   1. 😀
    umh, ss lấy của game TQ, cũng khá giống kiểu 2 nvc của tr
    còn về nguyên bản đây là game tiếu ngạo giang hồ, nếu ss đoán k lầm thì kia là Lệnh hồ xung và đông phương bất bại 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s