Ta muốn lái xe Benz 2.2

Edit: Sal

 

Cửa phòng tắm rốt cục mở ra, kim chủ của cô chỉ vây bên hông một mảnh khăn tắm, để trần thân trên liền đi ra ngoài, làm cho cô đột nhiên không cách nào suy nghĩ.

Anh ta dáng người thật tốt, lồng ngực rộng, nước da màu đồng cổ, thậm chí trên bụng còn có sáu khối cơ trật tự rõ ràng, khiến người ta nhịn không được muốn thò tay đi thử độ cứng của cơ bắp.

“Tại sao cô còn ở đây?”

Anh kiềm chế thanh âm phẫn nộ, làm Đồ Hạ Mĩ ánh mắt không tự chủ được từ trên người anh chuyển đến trên mặt, chỉ thấy anh đang dùng vẻ mặt khó tin, biểu tình tức giận trừng cô. Cô không hiểu mình làm sao chọc tới anh ta, bất quá đây không phải trọng điểm, trọng điểm là đến phiên cô đi tắm rồi,

Cô từ trên giường đứng lên, cấp tốc đi vào phòng tắm đóng cửa lại, không để mình lại có cơ hội đổi ý hoặc do dự.

Dù gì cũng đều đã quyết định phải làm rồi, động tác của cô tốt nhất mau một chút, để hết thảy có thể tốc chiến tốc thắng thì tốt. Vì vậy không tới mười phút, cô đã tắm xong, cũng cố lấy dũng khí bắt chước anh bao khăn tắm đi ra ngoài, bất đồng là khăn tắm của cô vây quanh trước ngực, mà không phải bên hông. Dưới khăn tắm, cô không mảnh vải che thân.

“Tôi đã chuẩn bị tốt.” Cô thẳng lưng, lấy ngữ khí khẳng khái nói với anh.

Cô Thần Phong tâm tình phi thường không tốt, anh một chút cũng không nghĩ làm bẩn cô gái trẻ khờ dại trước mắt này, dù cho cô sau khi tắm xong mềm mại động lòng người, hơn nữa ngoài dự đoán của anh gợi cảm xinh đẹp, khiến dục vọng của anh rục rịch ngóc đầu dậy.

Nhưng anh đều đã dùng mọi biện pháp đối với cô minh thuyết ám dụ, cũng sử hết tâm tư giúp cô chế tạo cơ hội đổi ý mà đào tẩu, kết quả cô lại lấy một vẻ kiên định khẳng khái hy sinh, bán khỏa thân đứng trước mặt anh nói cô đã chuẩn bị tốt, cô quả thực muốn tức chết anh mà!

“Tôi lại cho cô một cơ hội nữa, mặc quần áo, rời khỏi chỗ này đi.” Anh không chớp mắt nhìn chằm chằm cô, nói với cô một lần cuối cùng.

“Không.” Đồ Hạ Mĩ lấy thanh âm kiềm chế, kiên định cự tuyệt.

Anh rốt cuộc không ngăn được cảm giác phẫn nộ cùng dục vọng đan xen trong cơ thể, tay duỗi ra đem khăn tắm trên người cô kéo xuống.

Động tác của anh thô lỗ mà đột ngột, sợ tới mức cô nhịn không được hét lên một tiếng, hai tay theo phản xạ  ôm ngực, nhanh chóng rụt về phía sau một chút.

Trái tim trong ngực cô đập dữ dội, cả người nhân sợ hãi cùng xấu hổ mà cứng đờ, nhưng không biết vì sao, khi cô thấy đôi mắt đen của anh đang nhìn mình, đột nhiên có loại dự cảm anh tuyệt đối sẽ không thương tổn cô, trên thực tế cô hoài nghi anh ta đột nhiên trở nên thô lỗ như thế, mục đích chính là muốn dọa cô chạy mà thôi.

Anh ta là thật vì giúp cô mà giúp cô, đối với cô không hề sở cầu! Đồ Hạ Mĩ rốt cục không nghi ngờ dụng tâm của anh cùng vận may của mình nữa.

“Cám ơn anh.” Cô thấp giọng nói.

“Cái gì?” Cô Thần Phong thô thanh hỏi, ánh mắt hoàn toàn không thể dời khỏi thân thể  xinh đẹp mê người  của cô.

Lấy điều kiện bề ngoài được trời ưu ái của anh, hơn nữa có ưu thế thân là đạo diễn tài hoa dào dạt, các cô em si mê anh, muốn cùng anh một đêm tình không phải không có, nhưng anh chưa từng bao giờ động tâm, làm  anh chủ động nguyện ý tiêu tốn một số tiền lớn, chỉ vì một đêm ngắn ngủi nhân duyên, cô chính là người đầu tiên!

Thậm chí, anh cũng không thật sự nghĩ mượn việc này chiếm tiện nghi của cô, chỉ bởi vì bị một cỗ xúc động kỳ lạ cảm thấy không thể không giúp cô, dù vậy cái giá anh trả làm anh được hưởng quyền lợi này.

Anh nguyên bản là muốn mượn động tác thô lỗ kéo khăn tắm của cô đem cô dọa chạy, không nghĩ tới người bị dọa đến ngược lại chính là mình.

Cô đẹp quá, dáng hình trần trụi tựa như một nữ thần khêu gợi. Chân cô rất dài, thon dài mà ưu nhã, bộ ngực không lớn, nhưng rắn chắc no đủ, cho dù cô dùng hai tay ôm lấy, cũng không thể thay đổi hình dạng tròn trĩnh đó.

Cô có xương quai xanh xinh đẹp nhất mà anh từng thấy, còn có mảnh khảnh eo lưng, rừng rậm giữa hai chân cô càng khiến anh mơ mộng vẩn vơ, hô hấp nhịn không được bắt đầu tăng tốc trầm trọng lên.

“Tôi nói cám ơn anh.” Cô cúi đầu nói,“Tôi biết anh là thật tình muốn giúp tôi, nhưng tôi thật sự không quen thiếu người khác ân tình, cho nên xin anh không cần lại cố gắng muốn tôi thay đổi quyết định được không? Hơn nữa……”

“Hơn nữa cái gì?” Ngữ khí muốn nói lại thôi của cô làm anh nhịn không được lên tiếng hỏi.

Cô ngẩng khuôn mặt ửng đỏ lên, xấu hổ lại e lệ lén liếc trộm anh một cái xong, lại nhanh chóng cúi đầu.

“Tôi chưa từng làm loại sự tình này, cho nên đối với chuyện này có chút hiếu kỳ, tôi nghĩ thử xem xem, hơn nữa nếu đối tượng là anh, tôi nên tiếp nhận mới đúng.” Cô cố lấy dũng khí, nhanh chóng nói với anh.

“Vì tò mò mà đem lần đầu tiên của mình hiến cho người xa lạ như tôi, cô không sợ sau này hối hận?” Anh miễn cưỡng đè xuống mãnh liệt dục vọng hỏi cô.

“Tôi tuyệt đối sẽ không hối hận.” Cô ngẩng đầu lên, lấy ngữ khí kiên định mang điểm bốc đồng nói.

Cô đã nói như vậy, anh còn có cái gì để nói? Hơn nữa trọng yếu nhất là, lực tự chủ của anh đã sắp hao hết rồi, rốt cuộc không kiềm nén được mỗi một chỗ thân thể thôi thúc muốn chạm vào cô, ôm cô, hôn cô, có được cô, giữ lấy cô. Anh muốn cô muốn đến toàn thân đều đau.

“Lại đây.” Giọng anh khàn khàn hướng cô ra lệnh.

Đồ Hạ Mĩ nuốt nước miếng, khẩn trương đến cả người cứng đờ. Cô đến gần anh,chỉ mới thấy anh đưa tay duỗi về phía cô, giây tiếp theo cô đã bị kéo ngồi ở trên đùi anh.

(^3^)~♥Nếu bạn có hứng thú:  PINK LADY ►

Một suy nghĩ 12 thoughts on “Ta muốn lái xe Benz 2.2”

 1. truyện của KH nam9 được xây dựng khá hoàn mỹ, rất quân tử, mà ta thì thích mấy anh phúc hắc, nên ko bấn KH lắm, ta bấn Hốt Nhiên Chi Gian hơn, truyện PL là của HQ hả nàng , chậc, đúng lả ta vẫn bấn truyện tranh hơn, vì mấy anh nam 9 có hình ảnh rõ ràng, cụ thể, chẹp, nhìn cái anh trong hình mà muốn………… chảy nước….. dãi *_0

  1. hốt nhiên chi gian huh, có tr nào hay hem giới thiệu ta vơi :X
   PL đúng là tên rượu(mà tr này k hiểu ý là rượu hay chỉ em nv9 vì em ý toàn style hồng), nữ chính 23t ma nhìn như học sinh cấp 2 thik mặc màu trắng và hồng (cái avatar của ta là em ý đấy =)) ); 2 nvc là bạn từ bé, sau rồi anh ý đi nc ngoài , rồi trở về thỳ gặp nhau ở trg mỹ thuật; tr này có nhiều về hội họa phết; đọc cũng hài; ta có link phía dưới đấy
   nàng thử nghía coi ~♥
   P.s: cái đoạn sau, đọc thỳ thấy ksao, nhưng edit thì….:”>

   1. Hốt Nhiên Chi Gian có 8 bộ, mà hum bữa ta qua ttv tính kiếm 1 bộ về làm, kết quả theo chân cụ gu gồ thì ta thấy hết 7 bộ đã bị bà con chém hết rồi, đã zị bộ “mờ ám” còn đc xuất bản thành sách mới đau, hjc, giờ ta là SV nghèo lấy tiền đâu mà mua sách. mạng chùa phòng ta bị cắt, bi giờ ta phải móc “máu” ra trả hàng tháng, hjc tiền ơi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! $$$$. ta đang theo bộ “em dám nói em ko tính phúc” bên nhà Bé Bự. http://www.tangthuvien.com/forum/showpost.php?p=7024116&postcount=906, link đó nàng

 2. hề, hốt nhiên chi gian đọc một tr là nhu đạo tình yêu thì phải
  cũng được, nhẹ nhàng, đoạn sau sủng thôi rồi, có nv của ‘tính phúc’ xuất hiện nữa thỳ phải, 2 ông nam chink là bạn @.@
  cơ mà ta đang luyện hệ liệt tứ đại tài phiệt của Cổ Tháp + nhật kí mãnh nam của Tiểu Phì Phì của Hắc Khiết Minh (>.<)
  đọc hem ta gửi choa :X

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s