Ta muốn lái xe Benz 1.2

Edit: Sal

Cô Thần Phong nhìn theo bóng dáng bước nhanh rời đi của cô, cảm thấy ù ù cạc cạc. Anh lại không có muốn mắng cô, cũng không có muốn đánh cô, cô chạy nhanh như vậy làm gì? Bất quá như vậy cũng tốt, ít nhất biết cô là thật không bị thương.

“Thần Phong?”

Tiếng kêu kinh ngạc khiến anh thu hồi tầm mắt ngược lại nhìn phía thanh âm tới, chỉ thấy đồng học kiêm bạn tốt của anh Lâm Thụy Kì đang cau mày từ trên bậc thang đi xuống đến, một tay xoa cái trán, một tay phủi lá trà đã ngâm nước ướt dính nổi bật trên quần áo, xem ra cực kỳ chật vật.

“Đã xảy ra chuyện gì?” Anh tò mò hỏi.

Lâm Thụy Kì chớp mắt, đột nhiên nhớ tới nguyên nhân hắn vội vàng chạy đến. Cô gái mạnh mẽ tên Đồ Hạ Mĩ kia!

“Cậu có thấy một nữ sinh tóc ngắn ngắn, bộ dạng gầy gầy cao cao, ngũ quan lượng lệ, mặc áo phông màu trắng, quần bò màu lam nhạt hay không?” Hắn nhanh chóng chạy đến đường cái, hướng hai bên đường nhìn quanh.

“Có.” Cô Thần Phong gật đầu. Nữ sinh vừa mới thiếu chút nữa bị anh đụng vào kia, hoàn toàn phù hợp những điều kiện này.

“Ở nơi nào?”

“Chạy hướng bên kia.” Anh duỗi tay chỉ về hướng cô biến mất.

“Chờ tớ.” Lâm Thụy Kì hướng anh bỏ lại này hai chữ sau, lập tức vùng dậy theo hướng kia chạy đi.

Cô Thần Phong khó hiểu nhíu mày, lại nhún vai, sau đó trở lại trên xe đem xe chạy đến bãi đỗ xe phụ cận đỗ xong, lại đi trở về.

Khi anh quay lại, Lâm Thụy Kì cũng đã trở lại, bất quá nhìn hắn vẻ mặt ảo não ngồi ở cửa thang lầu, liền biết hắn không đuổi tới người.

“Nữ sinh kia nên sẽ không là tân bạn gái của cậu đi?” Anh tò mò mở miệng hỏi.

“Không phải.” Lâm Thụy Kì hữu khí vô lực lườm anh một cái.

“Vậy cậu làm chi có bộ dáng như bạn gái bỏ chạy?”

“Tớ vừa mới làm một chuyện thực ngu xuẩn lại thực chết tiệt, Thiên Kì nếu biết, nhất định sẽ đem tớ đánh bẹp.” Lâm Thụy Kì lấy ngữ khí sám hối, nặng nề nói.

“Như thế nào, chẳng lẽ cậu sau lưng hắn vụng trộm với người khác sao?” Cô Thần Phong đùa hắn, bởi vì hắn cùng Trần Thiên Kì là một đôi tình nhân đồng tính luyến ái.

“Không sai biệt lắm, bởi vì tớ vừa mới muốn nữ sinh kia theo tớ lên giường.”

“Cái gì?!” Cô Thần Phong ngạc nhiên kêu lên,“Cậu không phải chỉ yêu nam sinh, không yêu nữ sinh sao? Không cần nói cho tớ biết cậu hiện tại mới phát hiện, kỳ thật cậu không phải một người đồng tính luyến, mà là người song tính luyến!”

Lâm Thụy Kì vô lực lắc đầu.“Vương Kì Tình vừa mới chạy tới tìm tớ nói cô ta không tiếp tục hợp đồng, Đông Phương nguyện ý dùng gấp hai tiền ký ước lấy cô ta qua, cô ta đã muốn đáp ứng đối phương qua đó. Tớ bị cô ta vong ân phụ nghĩa chọc tức, mà nữ sinh kia lại ở ngay phía sau chạy tới phiền tớ, nói cô ta không có sở trường gì, nhưng là nhất định sẽ cố gắng học tập công tác, mặc kệ muốn cô ta làm cái gì cô ta đều nguyện ý, tựa như Vương Kì Tình năm đó cũng thế.”

“Sau đó, cậu liền muốn cô ấy cùng cậu lên giường?”

Lâm Thụy Kì ảo não gật đầu.

“Cậu thật là……” Cô Thần Phong lắc lắc đầu, không biết nên nói cái gì mới tốt.“Quần áo trên người cậu cùng cục u trên trán kia là có chuyện gì vậy?”

“ Nữ sinh kia đánh, dùng cái chén cùng ghế dựa.”

“Ghế dựa?” Anh nhíu mày.

“Cô ta thoạt nhìn gầy teo, nhưng là khí lực cùng tính tình giống nhau rất lớn.” Lâm Thụy Kì bất đắc dĩ cười khổ nói.

“Tớ nên đồng tình cậu sao?” Anh cười như có như không hỏi.

Lâm Thụy Kì thở dài một hơi.“Cậu đến tìm tớ có việc?”

“Tớ cần một nữ nhân vật chính cho mtv.”

Sự tình cách ba ngày, Đồ Hạ Mĩ lại một lần nữa đi đến trước cửa công ty môi giới Quảng Mĩ.

Lần trước nổi giận đùng đùng rời đi nơi này sau, cô tưởng rằng mình cả đời sẽ không bao giờ lại bước vào tòa nhà này, tới nơi này, thế nhưng không nghĩ tới người tính không bằng trời tính.

Ngày hôm qua lúc Xuân Tuyết xuống lầu không cẩn thận trượt ngã, thiếu chút nữa sinh non, bác sĩ muốn Xuân Tuyết ở lại bệnh viện an thai vài ngày để ngừa vạn nhất, cho nên cô ấy hiện tại vẫn nằm trong bệnh viện, do Thu Phong chiếu cố.

Việc ngoài ý muốn này làm mọi người đều sợ hãi, cũng làm cho cô giật mình thấy được nơi các cô đang ở tuyệt không thích hợp cho phụ nữ có thai.

Phòng ở hiện tại của các cô, là khu nhà lầu 4m2, chuyên môn cho học sinh thuê ở, từ trên xuống 4m2 không gian phân biệt quy hoạch thành phòng ngủ, phòng sinh hoạt kiêm thư phòng cùng một gian phòng tắm, mà phòng ngủ lại  thiết trí ở trên đỉnh dốc cầu thang tầng hai.

Các cô bốn người đều thực vừa ý chỗ phòng ở chim sẻ tuy nhỏ ngũ tạng câu toàn này, trừ bỏ nó gần kề trường học ra, trọng yếu nhất là tiền thuê nhà thực tiện nghi, nhưng hiện tại đối với các cô mà nói, điều kiện an toàn mới là quan trọng nhất.

Cho nên sau khi cô suy nghĩ một buổi tối, vì đứa nhỏ trong bụng ba người bọn họ, cùng với không thể lại thừa nhận một lần kinh hách giống như hôm qua, cô quyết định hướng vận mệnh cúi đầu.

Đối mặt trước mắt cửa thủy tinh, cô hít một hơi thật sâu sau, dứt khoát kiên quyết nâng tay gõ cửa, sau đó đẩy cửa mà vào.

Văn phòng cỡ 10m2 vẫn như trong trí nhớ của cô chật chội hỗn loạn, bên trong vẫn như cũ chỉ có nam nhân cô gặp lần trước, hắn đang nói điện thoại, lúc thấy cô đi vào cửa chính, hai mắt đột nhiên trợn to, còn lộ ra biểu tình không tin nổi.

“Tôi có việc, đợi một chút nữa sẽ gọi lại cho anh.” Hắn nhanh chóng nói với người đầu dây bên kia, sau đó cắt đứt điện thoại.

“Tôi nhận điều kiện lần trước anh nói, cùng anh lên giường, nhưng trước anh phải cho ta mượn một số tiền.” Không đợi hắn mở miệng, Đồ Hạ Mĩ hành văn gãy gọn nói với hắn.

“Cô nói cái gì?” Lâm Thụy Kì nghẹn họng nhìn trân trối, thiếu chút nữa bị nước miếng của mình làm sặc.

“Tôi muốn một trăm vạn.”

“Cái gì?”

“Tôi vẫn là xử nữ, giá này hẳn là không đắt, huống chi tôi là cùng anh mượn, chờ sau khi tôi kiếm được tiền, tôi sẽ đem tiền trả lại cho anh.”

Xem bộ dáng nghĩa vô phản cố(*) của cô, Lâm Thụy Kì nhịn không được tò mò hỏi:

(*) can đảm, quyết liệt

“Vì sao cô cần nhiều tiền như vậy?”

“Đây là việc riêng của tôi,”

“Một khi cô thành nghệ nhân dưới cờ của công ty tôi, sở hữu việc riêng của cô liền đều là việc của công ty, tôi phải biết rõ mọi thứ của cô, mới có thể bảo hộ được cô. Vì sao cô đột nhiên cần nhiều tiền như vậy?” Hắn lại hỏi.

Đồ Hạ Mĩ trầm mặc nhìn hắn, vẻ mặt bất tuân.

Thấy nàng không muốn nói, hắn đành phải thử hỏi:

“Có phải hiện tại chỉ cần có người nguyện ý cho cô mượn tiền hoặc cho cô tiền, mặc kệ muốn cô làm cái gì, cô đều nguyện ý hay không?”

“Đúng.” Cô cúi đầu, nắm chặt quyền nói.

“Tôi không có biện pháp cho cô mượn một trăm vạn.” Hắn trầm mặc nhìn cô trong chốc lát sau, thong thả lắc đầu.

Cô đột nhiên ngẩng đầu nhìn hắn, biểu tình kinh ngạc.

“Vì sao?” Cô nhanh chóng mà sốt ruột hỏi,“Anh không có nhiều tiền như vậy sao? Vậy năm mươi vạn cũng được, chỉ cần anh nguyện ý cho tôi mượn trước năm mươi vạn, tôi có thể cùng anh lên giường. Anh không phải muốn tôi lên giường với anh sao?”

“Tôi là người đồng tính luyến ái.”

Cô trong nháy mắt ngạc nhiên mà trợn to hai mắt.

“Lần trước là tôi tâm tình không tốt, mới có thể nói với cô như vậy, tôi thực có lỗi! Trên thực tế sau khi cô xoay người rời khỏi, tôi có đuổi theo muốn giải thích với cô, nhưng là lại không đuổi kịp. Ba ngày qua tôi vẫn đều thực hối hận, bởi vì tôi rất thưởng thức cô, thế nhưng hành vi hiện tại của cô thật sự làm cho tôi rất thất vọng.” Hắn nhìn cô nói.“Công ty của tôi không có biện pháp tiếp thu nghệ nhân dưới cờ dùng đào sắc giao dịch để đạt được mục đích, cho nên thực có lỗi.”

Sắc mặt của Đồ Hạ Mĩ nháy mắt trắng thành một mảnh. Cô đến nơi đây đến tột cùng là vì cái gì? Đến tự rước lấy nhục sao? Cô không tiếng động tự giễu, trầm mặc không nói xoay người rời đi.

♥~♥~♥

Một suy nghĩ 12 thoughts on “Ta muốn lái xe Benz 1.2”

     1. Khà khà..
      Mún bình yên thì mau edit truyện cho ta đọc.
      Bộ nào ta cũng thích hết á!
      ps: Ta mà sờ nữa mún ta chịu trách nhịm thế nào? Ta mang nàng về cho đám sắc nữ siu BT nhà ta chơi nhá! *nháy mắt*

    1. khụ… khụ..
     Cái vô địch sắc nữ ta hông dám nhận.
     Cái đó ta nhường cho bà Cỏ với Anh nhi thui.
     Hum nào đường môn nhà ta khánh công nàng mang quà tới mừng, ta giới thịu đệ tử ta cho nàng.
     Có gì 2 ng tự giao dịch ha.**

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s