Ta muốn lái xe Benz 1.1

Edit: Sal

 

Chương 1::

 

Nhìn địa chỉ in trên danh thiếp, lại cùng địa chỉ trên môn bài đối chiếu một chút, Đồ Hạ Mĩ xác định  mình không tìm lầm địa phương, nơi này chính là “Công ty quản lí Quảng Mĩ”.

Tờ danh thiếp trên tay này là cuối tuần trước cô làm công, lúc đứng ở ven đường phát tờ rơi quảng cáo, một người nam nhân cứng rắn đưa cho cô. Đối phương giống như người điên không ngừng mà quấn quít lấy cô, nói cô phi thường có tư chất làm ngôi sao, chỉ cần cô nguyện ý, hắn tuyệt đối có thể cho cô trở thành một ngôi sao mới siêu cấp, hơn nữa nhất tịch thành danh(*).

(*) một buổi tối thành danh

Hắn nói được nước miếng tung bay, cô lại cảm thấy mình gặp phải một người điên, để có thể trong thời gian ngắn nhất thoát khỏi đối phương, cô nhận lấy danh thiếp của hắn, nói dối là sau khi làm xong công tác lập tức đi tìm hắn, đối phương mới vừa lòng rời đi.

Sau, cô đương nhiên là lập tức đem chuyện này quên mất, bởi vì cô đối với làm người mẫu hoặc minh tinh một chút hứng thú cũng không có, nhưng hiện tại đã không phải vấn đề có hứng thú hay không, mà là cô cần kiếm tiền, kiếm rất nhiều rất nhiều tiền.

Cho nên lúc cô vô tình từ trong túi tiền đào đến tờ danh thiếp này, cũng nhớ tới chuyện chính mình từng được tìm ngôi sao để ý khai thác, lập tức theo địa chỉ tìm tới nơi này.

Bỏ đi điểm cô đối với làm ngôi sao không có hứng thú, cô tổng cảm thấy đây là ông trời cấp bốn người các cô, cùng với đứa nhỏ trong bụng Xuân Tuyết, Thu Phong và Đông Nhan đường sống, cô quyết định phải gắt gao nắm lấy tuyến sinh cơ này.

Hít sâu một hơi, cô đi lên cầu thang xi-măng nối với lầu hai.

Hành lang lầu hai có điểm âm u, đèn huỳnh quang trên đỉnh đầu chớp tắt chớp tắt, làm cho tâm tình của cô có phần thấp thỏm bất an.

Một công ty quản lí đứng đắn lại mở ở loại địa phương này sao? Cô có thể hay không bị lừa? Cô không tự chủ được phỏng đoán, đang lúc do dự nên xoay người rời đi hay không, cửa kính cuối hành lang lại phanh một tiếng bị đẩy mở ra, một khuôn mặt cô ở tivi quảng cáo xem qua bỗng nhiên xuất hiện phía trước cô, sau đó nổi giận đùng đùng đi qua bên cạnh cô.

Wow! Đây vẫn là lần đầu tiên cô gặp ngôi sao quảng cáo nha, xem ra nơi này thật sự có công ty quản lí, cô bất tri bất giác thở dài một hơi, không có cảm giác sợ hãi nữa.

Đồ Hạ Mĩ đi đến cuối hành lang đưa tay gõ cửa trước, rồi đẩy ra cửa thủy tinh mặt hoa tuyết đi vào.

Bên trong là văn phòng không đến 10m2 dán đầy áp phích quảng cáo, trên bàn công tác , trong hộp giấy chất đống ở góc phòng, thậm chí là trên ghế, trên máy photocopy, tất cả đều chất đầy đủ loại kiểu dáng áp phích cùng quảng cáo truyền đơn, đầy đủ chứng minh đây cũng không phải một gian công ty treo đầu dê bán thịt chó, cô nhất thời lại càng an tâm rất nhiều.

“Xin hỏi Trần Thiên Kì tiên sinh có ở đây sao?” Cô mở miệng nói.

Nam nhân nguyên bản ghé vào trên mặt bàn thong thả ngẩng đầu lên nhìn cô, lộ ra khuôn mặt từng sửa quá mi mao, lông mi so với nữ nhân còn cong còn dài.

“Cô là ai?” Nam nhân hỏi.

“Tôi……” Cô không biết nên trả lời hắn như thế nào, đành phải đưa danh thiếp trên tay cho hắn xem.“Trần Thiên Kì tiên sinh nói, nếu như tôi nguyện ý, có thể đến nơi đây tìm anh ta.”

“Cô muốn làm ngôi sao?”

“Tôi……”

“Quay một vòng tôi xem xem.”

Cô khép miệng, nghe lời  tại chỗ dạo qua một vòng.

“Cô tên là gì?”

“Đồ Hạ Mĩ.”

“Năm nay mấy tuổi?”

“Mười tám tuổi.”

“Cô cao bao nhiêu?”

“Một trăm sáu mươi bảy.”

“Cân nặng?”

“Bốn mươi bảy kg.”

“Sở trường là gì? Nhạc khí, ca hát, hay là khiêu vũ?”

Đồ Hạ Mĩ trợn to hai mắt, do dự nhìn hắn.

“Làm gì không trả lời?” Nam nhân trừng mắt cô hỏi.

“Tôi không có sở trường gì cả.” Cô lắc đầu nói.

“Cô nói cái gì? Không có sở trường? Vậy cô tới nơi này là làm cái gì?”

“Là Trần Thiên Kì tiên sinh bảo tôi đến.”

“Hắn bảo cô tới cô liền tới, vậy hắn bảo cô đi chết, cô muốn hay không đi tìm chết?”

Đồ Hạ Mĩ sắc mặt nháy mắt cự biến, cô hé miệng, thiếu chút nữa không kêu đối phương muốn chết sao không tự đi mà chết . Hoàn hảo cô đúng lúc nhớ mục đích mình tới nơi này, cho nên mới miễn cưỡng khống chế được tính tình.

“Tuy rằng tôi không có sở trường gì, nhưng là bất luận các anh muốn tôi làm cái gì, tôi đều nguyện ý học, nguyện ý làm, tôi  tin tưởng nhất định có thể đạt tới yêu cầu của các anh, cho nên, xin anh cho tôi một  cơ hội được không? Tôi thề tôi nhất định sẽ cố gắng công tác.” Cô nắm chặt tay, lấy biểu tình nghiêm túc mà kiên định nhìn hắn.

“Làm cái gì đều được?”

Cô dùng sức gật đầu.

“Vậy trước tiên theo giúp tôi trên giường đi!”

Cô trong nháy mắt trợn to hai mắt, quả thực không dám tin tưởng trên thế giới này có loại người như thế, đã ti bỉ, hạ lưu, vô sỉ còn đáng đánh đòn. Cô phát hỏa, thật sự nhịn không được.

“Ngươi là đồ ghê tởm ẻo lả, muốn ta cùng ngươi lên giường, kiếp sau cũng không được. Ngươi đi chết đi!”

Khom lưng một cái, tay duỗi ra, cô nâng ghế sắt bên chân lên hướng hắn ném qua, tiếp theo đó là ống đựng bút, kẹp văn kiện, cốc chén, quyển áp phích cùng màn hình máy tính tinh thể lỏng, chỉ tiếc màn hình máy tính cắm dây quăng không xa, thật sự là tiện nghi cho thằng khốn chết tiệt kia.

Quăng đến không còn gì để quăng sau, cô nổi giận đùng đùng xoay người bước đi, hoàn toàn không để ý tới phía sau kêu rên.

Bước xuống thang lầu vọt tới trên đường cái, cô bởi vì rất tức giận mà không nhìn đường, thiếu chút nữa bị xe đụng vào.

Két —

Tiếng xe phanh gấp cùng lúc cô bị kinh hách mà ngã ngồi trên mặt đất đồng thời vang lên chói tai, làm cho đầu óc cô đang trống rỗng phút chốc tràn ngập run sợ cùng kinh hoàng. Trời ạ! Thiếu chút nữa, cô thiếu chút nữa liền biến thành vong hồn dưới xe rồi.

“Cô không sao chứ?”

Theo tiếng hỏi thăm, cô nghe thấy âm thanh cửa xe bị mở ra lại đóng sầm, sau đó thấy một đôi chân dài mặc quần dài màu nâu nhạt cùng giày nam đồng sắc đi đến bên người, nhưng cô lại hoàn toàn không có dũng khí ngẩng đầu lên đối mặt đối phương, bởi vì người đuối lý là cô, là cô đột nhiên vọt tới đường cái  mới có thể thiếu chút nữa gây thành tai nạn xe cộ.

“Không có việc gì.” Cô nhanh chóng lắc đầu, vội vàng từ mặt đất đứng lên hướng đối phương cúi đầu nhận lỗi,“Thực xin lỗi, thực xin lỗi!” Nói xong, cô lập tức lấy tốc độ chạy trăm mét đào thoát hiện trường.

Một suy nghĩ 5 thoughts on “Ta muốn lái xe Benz 1.1”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s