Ta muốn lái xe Benz – Mở đầu

 

Edit: Sal.

Mở đầu:

Nước Pháp , tựa như trong tranh vẽ của họa sĩ trường phái ấn tượng, không thể lý tính phân tích, lại đẹp đến làm người ta ca tụng.

Đồ Hạ Mĩ đã đến nước Pháp nhiều ngày, mỗi lần mở mắt ra nhìn thấy phong cảnh mỹ lệ như thi như họa, vẫn lại nhịn không được tưởng tán thưởng vẻ mỹ lệ của nàng.

Bởi vì Đông Nhan có chút sự cố xin nghỉ dài hạn, mọi người liền quyết định nhân cơ hội đến nước Pháp thăm Xuân Tuyết, thuận tiện chơi một chút, cho nên giờ này khắc này cô mới có cơ hội đứng ở trong đồng ruộng miền quê nước Pháp, hưởng thụ cảnh đẹp, thả lỏng thân tâm.

Cô cùng Xuân Tuyết, Thu Phong, Đông Nhan bốn người, là chị em từ nhỏ cùng nhau ở trong thôn quốc tế thiếu nhi lớn lên, các cô không chỉ có tình như chị em, càng là chiến hữu sống chết có nhau , từ nhỏ đến lớn các cô đều cùng nhau kề vai chiến đấu, mặc kệ là đối mặt người bên ngoài đồng tình ánh mắt, hoặc là thành người mẹ chưa kết hôn sau đó đến xã hội vô tình phê phán, các cô đều cùng nhau chịu đựng, cùng nhau vượt qua.

Những năm đó, nói thực ra, các cô sống thật sự vất vả, nhưng là các cô vẫn đều cố gắng đối mặt.

Một năm trước, Xuân Tuyết cùng Hạo Vân ba ba tiếp tục tiền duyên, tiếp theo sau đó là Thu Phong cùng Dịch Ngạo Dương nối lại tình xưa, gần nhất ngay cả Đông Nhan cũng cùng đứa nhỏ ba ba kết hôn, cuộc sống của mọi người có một trăm tám mươi độ chuyển biến, chẳng những không cần lại vì cuộc sống làm việc đầu tắt mặt tối, thậm chí còn có tiền còn nhàn đến có thể tập thể xuất ngoại du lịch, hết thảy tưởng chừng như là giấc mộng không thực.

Nhưng mà đây cũng không phải mộng, tựa như trong nháy mắt nàng đã hai mươi sáu tuổi, mà Hạo Tế, Hạo Anh cũng đều đã muốn tròn tuổi bảy tuổi.

Thời gian thật sự qua thực nhanh, cảm giác như chuyện ba người Xuân Tuyết, Thu Phong, Đông Nhan đồng thời chưa kết hôn mang thai đem cô dọa ngốc mới phát sinh hôm qua, không nghĩ tới ba cô ấy hiện tại tất cả đều gả cho người lúc trước hại các cô mang thai, hơn nữa mỗi một đám đều hạnh phúc đến làm cho người ta hâm mộ lại ghen tị.

Có thể hạnh phúc thật tốt, nhưng là có thể cả nhà đoàn viên càng tốt.

Mỗi lần nhìn đến ba người bọn họ cùng người nhà hoà thuận vui vẻ, cô đều có loại cảm giác vui mừng lại cảm thán, cô thật hy vọng chính mình cũng có thể giống Xuân Tuyết, Thu Phong với Đông Nhan, cùng ba ba của con nối lại tiền duyên, cho các con cũng có thể có thân sinh cha, có được một gia đình đầy đủ, nhưng là có trời biết chuyện đó căn bản chính là không thể được.

Cô cùng ba người kia tình huống bất đồng, bởi vì cô đối với ba ba của con trừ bỏ hoàn toàn không biết gì cả, ngay cả tên cũng không biết ra, cô cùng anh ta quan hệ lại ngắn ngủi hơn nữa khó có thể mở miệng, bởi vì bọn họ tiến hành một cuộc đào sắc giao dịch, một cuộc đào sắc giao dịch mà hai người đều biết không có tương lai cũng không có quá khứ.

☺o☻o☺o☻o☺o☻o☺o☻

Một suy nghĩ 6 thoughts on “Ta muốn lái xe Benz – Mở đầu”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s