Tướng công mười bốn – C1

CHƯƠNG 1: Đáng chết xuyên qua

Dịch: QT đại ca ^^

Edit: Sal

<chưa có ai beta cho ta T.T>

Ta trợn tròn hai mắt  nhìn chằm chằm chính mình cao long địa bụng, đại não một mảnh trắng xóa như tuyết, máu chợt dừng lại, toàn thân tóc gáy đều dựng thẳng đứng! Một giây trước vóc người của ta vẫn còn cân xứng tiêu chuẩn, vì cái gì bây giờ hạ bụng  lại “Thình thịch” nở phồng đáng sợ như thế này? !

Không thể tin nổi, ta vô ý thức vuốt ve  long phúc(bụng bầu ý mà ><), bởi vì kinh ngạc, cho nên phát không ra âm thanh gì, thậm chí ngay cả hô hấp cũng đình trụ!

“Nữ nhân, ngươi sững sờ ở trên giường làm cái gì? Còn không mau lại đây chà lưng cho ta !” Giữa lúc đang kinh ngạc không chịu nổi, một đạo tiếng nói mất kiên nhẫn bỗng nhiên vang lên, hơi lộ vẻ non nớt.

Nghe vậy, ta ngẩng cái cổ cứng ngắc hướng về phía thanh âm nhìn lại… Chỉ thấy một gã anh tuấn thiếu niên mười ba, mười bốn tuổi đứng ở cách đó không xa bên cạnh  mộc thùng ,  bốn phía xung quanh thùng mù mịt hơi nước trắng xóa.

Trong đầu điện quang chợt lóe, tựa như tia chớp xuyên thủng bầu trời đêm! Trạng huống gì thế này? ! Đại não chợt nảy ra một câu hỏi kinh tâm động phách.

“Ngươi đến tột cùng nghĩ muốn ngồi bao lâu? Gọi ngươi tới chà lưng cho ta , không nghe được sao?” Thiếu niên sốt ruột thanh âm chỉ tăng mà không có giảm, một tay chống nạnh, một tay gạt bỏ tùng tán  đen bóng trường ti.<trường ti là cái chi a, ai giúp ngộ với>

Cổ họng cuộn lên, một ngụm nước miếng máy móc nuốt xuống. Ta đưa ánh mắt dời khỏi người hắn , đánh giá bốn phía… Chính mình đang ở một gian phòng cổ sắc cổ hương , bất luận bày biện cùng cấu cục đều mang phong vị cổ xưa , bên trong phòng tràn đầy  thủy vị ướt át.

Mí mắt phải đột nhiên co giật, ánh mắt đảo qua cửa ra vào, cửa sổ gỗ, bình hoa, bồn hoa,  bàn tròn , ghế ngồi,bàn trang điểm , tủ quần áo…

Đến lúc quét tới giường lớn chạm trổ hoa văn thì mí mắt  run run không ngừng, liên tục nuốt nước miếng, thân thể  không nhịn được run rẩy, đây là nơi nào? !

“Nữ nhân, không nên tiếp tục khảo nghiệm tính nhẫn nại của ta, ta gọi ngươi qua đây!” Tiếng rống giận như sấm nổ vang, chấn đắc ta hoàn hồn hướng thiếu niên nhìn lại… Hắn sắc mặt đen kịt, nhãn thần (ánh mắt) dữ tợn, giống như hung thần ác sát!

“Ngươi… Là ai?” Ta nâng ngón tay chỉ vào  mũi hắn, run rẩy hỏi, không biết vì sao đến tận đây, mạc danh kỳ diệu(không hiểu vì cái gì).

Âm rơi, hắn sắc mặt càng khó coi,  hai mắt bán nheo lại lạnh lùng nhìn chằm chằm ta, hai phiến bạc môi  di chuyển, phun ra lời lạnh như băng : “Giả bộ ngu cái gì?”

Nghe vậy, ta lập tức chau lại hai hàng lông mày, hắn như thế nào ngôn ngữ quá mất lễ phép!

“Ngươi không biết lớn nhỏ!” Lưỡi tùy tâm di chuyển, ta ban khởi mặt (ngửa mặt) giáo huấn hắn, không hiểu được cha mẹ hắn ngày thường quản giáo như thế nào!

“Ngươi nói cái gì? Ngươi  nói lại một lần nữa cho ta!” Ta nói làm tuấn dung của hắn  nhất thời xanh đen, cắn răng phun ra chữ.

“Cùng trưởng bối nói chuyện phải xưng ‘ người ’,  cha mẹ chẳng lẽ không có dạy ngươi tối thiểu lễ nghi đối nhân xử thế?” Ta nhất thời quên mất đại bụng, tựa như giáo viên tiểu học ân cần dạy bảo.

Nghe ta nói xong, hắn xanh mét khuôn mặt liền tức thì đen nhánh! Trong cơn thịnh nộ,  rống to một tiếng, “Lăng Tiểu Lạc, lá gan của ngươi quả là lớn! Tại gia tòng phụ, xuất giá tòng phu, ta thấy  “ Nữ đức”  ngươi đọc toàn bộ đều vứt vào bụng  chó !”

Rống xong, hắn “Vù” một tiếng ,thoáng cái đã đứng  trước mặt, ta không kịp phản ứng, đã bị hắn chế trụ cổ tay.

“Đừng…” Ăn đau , ta rên lên, khí lực của hắn thật lớn! Mười ba, mười bốn tuổi tựa như này, nếu trưởng thành còn muốn như thế nào? !

Vô ý thức hướng cổ tay nhìn lại, làm ánh mắt chạm đến nơi thì sững sờ tại chỗ. Đầu “Oanh” một trận vựng huyễn (hoa mắt chóng mặt), tay của ta vì sao trở nên nhỏ như vậy? !

Lần thứ hai chấn kinh, bất chấp đồng ý hay không, ta dùng sức đẩy hắn ra, vươn hai tay để trước mặt cẩn thận kiểm tra… Càng xem tâm càng lạnh, này rõ ràng là không đúng! Tay của ta rõ ràng không nhỏ như vậy, càng không thô ráp như vậy!

Này đâu có giống thiếu nữ thủy nộn nhu đề, rõ ràng chính là bàn tay vất vả khổ cực của nông phụ! Mu bàn tay thô tháo  không nói, nhưng trong lòng bàn tay cũng dày đặc vết chai!

“Tay của ta…” Không thể tin được,lẩm bẩm tự nói. Ta bất thình lình đứng lên, khi đứng dậy mới nhận ra  thân thể dư thừa trọng lượng, trên bụng này “Thịt” chân trầm <nặng> !

Dùng sức đứng thẳng lưng, đưa tay đỡ tại sau thắt lưng, ôm lấy long phúc dùng tốc độ nhanh nhất hướng gương đồng mà đi, đến khi thấy chính mình trong gương thì suýt nữa hôn mê bất tỉnh!

“A ——” một tiếng thét chói tai, ta hoảng sợ xoa mặt mình. Khuôn mặt xinh đẹp của ta đi nơi nào? Vì sao trở nên  thanh tú như này? ! Ta rõ ràng đã 26 tuổi, vì sao trở thành nhỏ tuổi như vậy?  Cô gái trong gương bất quá chỉ khoảng mười lăm, mười sáu!

Long phúc, tháo thủ(tay thô), thanh tú khuôn mặt, luân phiên kích thích tựa như liên hoàn pháo nhắm vào ta vô tình oanh tạc, không cách nào tiếp nhận hết cái này đến cái khác kinh hách, ta kéo căng cổ họng cất giọng thét chói tai: “A —— “

“Nữ nhân, ngươi đủ chưa? ! Phát thần kinh cái gì!” Thiếu niên bắt được cánh tay của ta, đem ta hung hăng  vặn về hướng hắn.

Ở gần, ta kinh ngạc phát hiện hắn cùng ta cao bằng nhau! Ta 26 tuổi, thân cao 165CM, hắn bất quá 13, 14 tuổi liền lớn lên  cao như vậy, phát dục quá nhanh!

Không đáp câu hỏi của hắn, ta đổi lại bắt lấy hắn hoảng sợ hỏi, “Ta là ai? ! Vì sao mang thai? !”

Nghe vậy, hắn nhướng hai hàng lông mày nhìn ta theo kiểu không thể tưởng tượng nổi , một câu núi lở chi ngữ thuận tiện phát ra, “Ngươi là  đồng dưỡng tức (con dâu nuôi từ nhỏ) của ta, ngươi đang hoài hài tử của ta.”

“Ầm ——” một đạo cự sét đánh vào não, chói sáng! Cổ họng ta như bị bọ cạp độc kẹp chặt, miệng há to không cách nào ngậm lại được, ta hoảng sợ đem hắn đánh giá từ đầu đến chân. Một lúc lâu, ta nhìn lại chính mình long phúc. Hắn chưa phát dục hoàn toàn cũng có thể làm một thiếu nữ thụ thai? Rất hoang đường rồi!

Không, kỳ thật không tính, cái này vẫn có khả năng… Trên internet hay có nhiều tin tức kinh người, còn nhớ nửa năm trước đọc thấy ở nước ngoài có vị tiểu ba ba 13 tuổi cùng tiểu mụ mụ 15 tuổi, hai người trước thời hạn đã sớm nhấm nháp trái cấm, cũng sinh hạ một  nam hài khỏe mạnh.

Ta một lần nữa liếc nhìn gian phòng, một lần nữa đánh giá thân ảnh trong gương không phải là chính mình…Ta xuyên qua rồi! Toàn bộ tình huống trước mắt đã chứng minh tất thảy! Ta này 26 tuổi phụ nữ đô thị  sớm đã không còn là cô gái ôm ấp tình hoài  dĩ nhiên thực sự xuyên qua rồi!

Thân thể không yên, một trận lay động, vội vàng đỡ lấy bàn trang điểm, còn chưa ngồi xuống..

Từ 26 tuổi biến thành 16 tuổi, từ một phụ nữ đô thị tịnh lệ (xinh đẹp)biến thành thiếu nữ thanh tú, chưa bao giờ hôn, chưa có thai,lại  biến thành đại bụng thiếu phụ, liên tiếp bị kinh hách làm ta không cách nào tiếp nhận!

Đột nhiên, hạ phúc một trận đau đớn, bụng kịch liệt co rút lại, đau đớn như nứt ra trong phút chốc lủi khắp toàn thân!

Ta cấp bách hít một ngụm khí lạnh, hai chân cũng không chống đỡ được sức nặng của bản thân hướng sàn nhà mà tọa.

Thiếu niên nhanh tay lẹ mắt đem ta kéo vào trong lòng, cả kinh nói, “Muốn sinh rồi? !”

Ta mở miệng muốn nói, chẳng ngờ thoát khỏi miệng lại là  tiếng rên rỉ thống khổ, “A…” Ta nắm lấy cánh tay hắn gật đầu, lắc đầu, đau bụng! Đau đớn cực kỳ!

Theo tình huống lúc đó mà xem tám phần mười là muốn sinh rồi, bụng to như vậy, sợ là đã gần đến lâm bồn chi kỳ!

Thiếu niên không nói hai lời, khom lưng đem ta ôm lấy đi thẳng đến giường. Thả  ta tại giường, hắn mở  cửa phòng lộ ra một đạo khe hở hướng ra ngoài hét lớn, “Người đâu —— “

Ta nghe thấy  có người vội vàng chạy tới, lại vội vàng đi xuống, “Bà đỡ” hai chữ duy nhất ta nghe rõ, còn lại thập phần lẫn lộn mơ hồ.

Không còn lòng dạ để ý tới thiếu niên nói gì đó, hạ thể đau đớn sắp đem ta xé vỡ!”A ——” ta thê thảm kêu, hai chân không kiểm soát được đạp đá lung tung. Này lâm bồn, thật quá đau đớn ——

<Hết chương 1>

Một suy nghĩ 18 thoughts on “Tướng công mười bốn – C1”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s